เปิดปฏิบัติการสะท้านกาฬสินธุ์

 

 

จับสึก หลวงตาเมือง !

 

 

พระครูเล็กปูดแผนเหนือเมฆ

 

เจ้าคณะจังหวัดออกคำสั่งเปิดทาง

 

จากนั้นส่ง "เจ้าหน้าที่" เข้าเคลียร์กุฏิ

 

เหมือนกรณีพุทธะอิสระ !

 

 

 

 

 

 


 

 

 

ภาพตัวอย่างสำหรับพระผู้มีอิทธิพล

 

 

 

 

 

 

 

 

รายต่อไป !

 

 

 

 

 

 

 

 

อภิมหาเจดีย์วัดป่ามัชฌิมาวาสล้มครืน !

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพประวัติศาสตร์ที่อาจจะไม่ได้เห็นอีกต่อไป

 

 

 

จากคลิปเสียงและบทสนทนา "ปริศนากาฬสินธุ์" ซึ่งฟังดู "คล้ายกับ" เสียงของพระครูเล็ก พูดคุยกับอีกท่านหนึ่ง อย่างเป็นกันเอง เลยเปิดอกเปิดใจไปถึงสวรรค์และนรก สำหรับใครหลายคนที่ถูกเอ่ยถึง

 

 

หนึ่งในนั้น เสียงปริศนาระบุว่า "หลวงตาเมือง" หรือพระโพธิญาณมุนี วัดป่ามัชฌิมาวาส อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ยังมีคดีความค้างอยู่กลางศาลสงฆ์ เพราะภายหลังจาก "หลวงพ่อบัวศรี" ถูกปลด คดีก็ค้างเติ่งกลางศาล เพราะไม่มีหัวหน้าศาลสงฆ์ ต้องรอให้เจ้าคณะจังหวัดรูปใหม่เข้ามาปฏิบัติหน้าที่นี้ต่อไป ซึ่งก็มิใช่ใคร หากแต่ใช่ พระครูเล็ก หรือพระครูสุทธิญาณโสภณ ซึ่งอ้างว่าตัวเองได้รับพระบรมราชโองการ ให้มาดำรงตำแหน่งเจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์

 

 

ในคลิปที่ว่านั้น พระครูเล็กระบุว่า "ตนเองได้รับมอบหมายภารกิจจำเพาะ คือการจับหลวงตาเมืองสึก" เสร็จแล้วถือว่าหมดภารกิจ ต้องกลับคืนสู่หนองคายตามเดิม ส่วนการปกครองของคณะสงฆ์กาฬสินธุ์ก็จะมีพระในพื้นที่ที่ไม่มีประวัติด่างพร้อย มารับตำแหน่งต่อไป

 

 

พระครูเล็กยังเปิดเผยถึง "แผนปฏิบัติการสึกหลวงตาเมือง" เอาไว้ด้วยว่า ต้องทำงานประสานกันทั้งทางสงฆ์และทางบ้านเมือง โดยตนเองซึ่งเป็นเจ้าคณะจังหวัด จะเป็นผู้ออกคำสั่ง "ให้สึก" แล้วส่ง Kill Bill ให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองจัดการเชือดตัวใหญ่ ถ้าไม่ใช่ทหารก็คงจะเป็น "คอมมานโดตำรวจ" เหมือนที่ใช้ในกรณี "สึกพระพุทธอิสระ" ผู้ยิ่งใหญ่แห่งวัดอ้อน้อย อันโด่งดังไปทั่วโลกนั่นเอง เป็นตัวอย่างแห่งความสำเร็จอันงดงามในภารกิจ "สึกพระผู้ทรงอิทธิพล" แห่งยุคสมัย

 

 

ใช่แต่แค่นั้น ท่านพระครูเล็ก เจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์ ยังเปิด Time line หรือหมายกำหนดการเอาไว้ด้วยว่า "วันนี้-26 พฤศจิกายน 2564" ตนเอง จะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อนำเอาบัญชีรายชื่อผู้ที่มีประวัติเสียในทางสงฆ์ในจังหวัดกาฬสินธุ์ หนึ่งในนั้นก็คือ "หลวงตาเมือง" ไปร่วมวางแผนกับสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ  ซึ่ง ณ ที่นั้น ท่าน พ.ต.ท.พงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี รอต้อนรับอยู่ จากนั้น ดาบเพชฌฆาตก็จะฟันทันที ไม่มีการให้ตั้งตัวทัน เหมือนปฏิบัติการ "จับสึก 3 กรรมการมหาเถรสมาคม" ในคดีเงินทอนวัด และเด็ดปีกอดีตพระพุทธะอิสระแห่งวัดอ้อน้อยผู้ประกาศตัวเองเป็น "พระโพธิสัตว์" ก็ไม่รอด ดังนั้น อย่าได้ดูหมิ่นถิ่นแคลนท่านพระครูเล็กเชียว ประเดี๋ยวก็รู้ หมู่หรือจ่า ไม่เห็นโลงศพ (เพราะ) ไปผิดศาลา เอ๊ย ไม่หลั่งน้ำตา

 

 

"ผมว่านั่งไม่ติดนอนไม่ติดเชียวล่ะ" พระครูเล็ก คาดเดาอาการหลวงตาเมืองที่ตนเองเคยไปกราบขอความช่วยเหลือ (แต่ไม่ให้แม้แต่บาทเดียว ดีเหมือนกัน จะได้ไม่ติดหนี้บุญคุณ) เหมือนเห็นกับตา

 

 

หลวงตาเมือง ทราบเรื่องแล้ว ก็คงตั้งนาฬิกานับเวลาถอยหลังจากผ้าเหลืองได้เลย เพราะคำพูดของพระครูเล็กนั้น ปกาศิต ถือเป็นอันสิ้นสุด เพราะท่านอ้างว่า "เป็นพระบรมราชโองการ" ใครบังอาจขัดขืนก็โปรดดูภาพข้างต้นเป็นตัวอย่าง ยกเว้นจะหลีกเร้นหนีไปเหมือน เหมือน..ท่านธัมมชโย

 

 

 

 

อะลิตเติ้ลบุ๊ดด่ะ ดอทคอม รายงาน : 26 พฤศจิกายน 2564

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264