เผยโฉมหน้าข้าราชการอัปรีย์ !

 

"กรกต ธำรงวงศ์สวัสดิ์ ปลัดจังหวัดบึงกาฬ"

 

เถียงแทนมุสลิมแบบข้างๆ คูๆ

 

อ้างจะเกิดปัญหาภาคใต้

 

แต่พอถูกถามกลับเรื่องพุทธมณฑลปัตตานี

 

ปลัดอัปรีย์กลับตวัดลิ้นว่า

 

 

"ผม..ไม่มีข้อมูล"

 

 

 

 

 

 

พุทธทรยศ !

 

กรกต ธำรงวงศ์สวัสดิ์ ปลัดจังหวัดบึงกาฬ

 

 

 

อืม ! แบบนี้ก็คงมิใช่แค่ "ต้านมิสยิดบึงกาฬ" แล้วล่ะฮ่ะ ต้องยกขบวนขับไล่ "ปลัดจัญไร" ให้พ้นเขตจังหวัดบึงกาฬด้วย ให้มันไปรับใช้มุสลิมอยู่ที่ปัตตานี นี่ไงคือตัวอย่าง "ข้าราชการจัญไร" เป็นพุทธแต่เพียงในทะเบียนบ้าน กรรมการ มส. ว่าไงฮะ พิจารณา "โผสมณศักดิ์" เสร็จหรือยัง ปีนี้ใครจะได้เป็นสมเด็จครับ ท่านเจ้าคุณพิมพ์ว่าไงครับ ไหนบอกว่า หมู่บ้านศีลห้าทะลุเป้าแล้วไงฮะ กำลังจะโอนให้ อปต. รับกรรมไป แล้วที่บึงกาฬล่ะ จะเรียกว่าระดับไหนฮะ ระดับสงครามศาสนากระมัง นิมนต์ "ตุ๊แป๊ะ" เลขาสมเด็จช่วงและกรรมการหมู่บ้านศีลห้าไปดูหน่อยเส่ะ เห็นเขาว่าเป็นอัจฉริยบุคคลมิใช่หรือ จะเอามหานิกรชาวสุพรรณไปด้วยก็ได้นะ ไม่ว่ากันหรอก ทำงานเพื่อบ้านเพื่อเมือง อย่าเกี่ยงเรื่องถิ่นฐานบ้านช่อง ขนาดเป็นชาวสุพรรณยังไปปกครองถึงเชียงใหม่ได้ แค่บึงกาฬคงไม่ไกลกว่าเชียงใหม่มั๊ง จริงไหมฮะ เจ้าคุณวิเชียร เจ้าคณะใหญ่หนเหนือ !

 

 

 

 

 

มติมหาเถรสมาคม ครั้งพิเศษ ที่ 001/2559 วันที่ 5 มกราคม 2559 ที่โหวตให้ "สมเด็จช่วง" เป็นสมเด็จพระสังฆราช ด้วยคะแนนถึง 17/0 ถูกบิ๊กตู่ประกาศว่า "ถ้ายังมีความขัดแย้งกันอยู่ตราบใด ผมก็จะไม่นำขึ้นทูลเกล้าฯ ตราบนั้น" นั่นเป็นถึง "ตำแหน่งผู้นำสูงสุดของชาวพุทธไทยทั่วประเทศ" กี่ล้านคนก็คิดเอาเอง แต่นี่แค่ "มัสยิดบึงกาฬ" ถ้ารัฐบาลบอกว่า "ไม่มีอำนาจยับยั้ง" ก็อย่าแค่สร้างที่บึงกาฬเลย อนุญาตให้สร้าง "กลางสนามหลวง" ให้กำแพงติดกับวัดพระแก้วไปเลย ให้ปลัดจังหวัดบึงกาฬเซ็นอนุมัติ แล้วก็อ้างว่า "รัฐไม่มีสิทธิ์ยับยั้ง" ง่ายจะตายไป เอางั้นนะ "บิ๊กตู่" นะ

 

ปัญหาสำคัญที่ชาวพุทธทั่วประเทศ ต้องลุกฮือขึ้นมาถามรัฐบาล ก็คือ กฎหมายอัปรีย์ ที่เปิดทางให้มุสลิมสร้างมัสยิดได้อย่างเสรีทั่วประเทศนั้น มันออกมาจากรัฐบาลไหน และทำไมชาวพุทธไม่รู้เลย และต้องมีการรณรงค์ของชาวพุทธทั่วประเทศ เพื่อให้ สนช. พิจารณายกเลิก พรบ.ฉบับนี้ หาไม่แล้วก็ต้องยกกำลังกันเข้าล้อม "รัฐสภา" เพื่อจัดการกับไอ้พวกขายชาติให้หมดสิ้น อย่าให้พวกมันกินเงินภาษีชาวพุทธอีกต่อไป

 

 

 

 

กดที่ภาพเพื่อชมผลงานของปลัดจังหวัดบึงกาฬ

 

 

 

 

 

เผยที่แท้ กรกต ธำรงวงศ์สวัสดิ์ ปลัดจังหวัดบึงกาฬ เซ็นเองกับมือ อนุญาตให้สร้างมัสยิดได้ แล้วก็มานั่งเถียงแทนมุสลิม อ้างกฎหมายบ้าง รัฐธรรมนูญบ้าง ปัญหาภาคใต้บ้าง พอถูกถามกลับเรื่อง "พุทธมณฑลปัตตานี" ที่ถูกมุสลิมทั่วประเทศต่อต้าน และรัฐบาลสั่งดองเรื่องไว้นั้น กลับอมพะนำ ถ่มน้ำลายขึ้นฟ้าว่า "ผมไม่มีข้อมูล" เออ..มึงไม่มีข้อมูล แต่มึงเป็นคนเซ็นให้สร้างมัสยิดได้ แถมยังมานั่งเอ้เต้เป็นประธานการประชุม เถียงแทนคอเป็นเอ็น อ้างถึงภาคใต้ พอคนถามเรื่องภาคใต้ มึงบอกไม่มีข้อมูล แบบนี้มันปลัดอัปรีย์นี่หว่า มึงแดกภาษีชาวบ้านได้ยังไง ชาวบึงกาฬยังจะให้มันเป็นปลัดจังหวัดอยู่อีกหรือ จะเอาปลัดโจรเยี่ยงนี้ไว้อีกหรือ ?

 

 

 

 

จดหมายอนุญาตให้สร้างมัสยึดบึงกาฬ ลายมือใครขอได้โปรดทัศนา

เซ็นอนุมัติเอง เป็นประธานการประชุมเอง เถียงแทนเอง เสร็จสรรพ

 

ถามแบบมหาโชว์ก็ต้องขอบอกว่า

 

"เหี้ยไหมล่ะ พี่น้อง"

 

 

 

 

 

ปล.อะลิตเติ้ลบุ๊ดด่ะ ขออนุญาตใช้คำหยาบซักวัน

 

 

 

 


 

 

 

 

ที่มา : เฟซบุ๊กสำนึกรักปากคาด : 25 กันยายน 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264