รอบครองยุทธภัณฑ์ทหาร !

 

 

ข้อหาล่าสุดของธรรมกาย

 

ตำรวจเพิ่งนึกได้ว่าผิดกฎหมาย !

 

 

 

 

 

 

 

ธัมมชโย

 

 

อา..โอกาสออกจาก "อาณาจักรธรรมกาย" เห็นท่าจะริบหรี่ขึ้นไปทุกทีซะแล้วครับ สำหรับ ฯพณฯ ท่านธัมมชโย คนโตแห่งคลองสาม ช่วงหลังนี้ "โรคประหลาด" ระบาดแถวๆ ดีเอสไอหนักกว่าไวรัสซิก้า ก่อนหน้านั้นที่ไม่กล้ามอบตัวก็เพราะกลัว "ติดเชื้อในกระแส" ตายแบบไม่รู้สาเหตุ แต่เมื่อวานมีโรคใหม่ตายไวกว่าเดิม นั่นคือ "ปั๊มหัวใจจนตับแตก" แถมเลือดออกในช่องท้องอย่างแรง เข้าตำรา "ไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น ฟื้นไม่มี หนีไม่พ้น" นี่แหละที่ทีมหมอคลองสาม "ไข้กิน" ไม่กล้าส่งท่านธัมมชโยไปให้ดีเอสไอปั๊มหัวใจในกรณีบ้านหมุน ถ้าจะต้องตายพ่อก็ขอ..ตายในวัด นะลูกนะ อย่าส่งพ่อไป !

 

 

 

 

อยากจะบอกว่า..

 

 

 

 

 

 

เรามีข้อจำกัดที่เหมือนกัน ก็คือ

 

น้องไปได้ทุกที่ในประเทศไทย ยกเว้นต่างประเทศ

พี่ชายก็เดินทางไปได้ทุกประเทศ ยกเว้นประเทศไทย

อยากจะบอกว่า ความรู้สึกนั้น มันทรมานมากค่ะ

 

"ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร"

 

 

 

 

 

 

 

เรามีข้อจำกัดที่เหมือนกัน ก็คือ

 

อาตมาไปได้ทุกชั้นในสรวงสวรรค์ ยกเว้นออกวัดไม่ได้

คุณโยมก็เดินทางไปได้ทุกประเทศ ยกเว้นประเทศไทย

อยากจะบอกว่า ความรู้สึกนั้น มันทรมานมากจ๊ะ

 

 

"ธัมมี่"

 

 

 

 

 

 

 

แจ้งข้อหา "วัดพระธรรมกาย" ครอบครองยุทธภัณฑ์ทหาร

 

วันที่ 3 ก.ย. พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวนอีก 2 นายเดินทางไปที่พระอุโบสถวัดพระธรรมกาย ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  เพื่อเข้าพบ พระสุธรรมญาณวิเทศ  รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย โดยมีพระภิกษุสงฆ์ พร้อมด้วยนายปัญญา ผิวเกลียง ทนายความวัดพระธรรมกาย และคณะศิษย์ วัดพระธรรมกายให้การต้อนรับ 

พ.ต.ท.วิเชียร   เปิดเผยว่า วันนี้
เดินทางมาที่วัดเพื่อแจ้งข้อหาการครอบครองยุทธภัณฑ์ทหาร หรือลวดหนามหีบเพลงแก่วัดพระธรรมกาย เนื่องจากตัววัดเป็นนิติบุคคล จึงแจ้งข้อหากับทางวัด โดยทางวัดได้มอบหมายให้กับนายปัญญา ผิวเกลียง ทนายเป็นผู้ที่มารับทราบข้อมูลในการแจ้งข้อหา


พระสุธรรมญาณวิเทศ  รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย กล่าวว่า   เรื่องที่จะมีการมาแจ้งความวัดนั้นตนก็ไม่ได้ขัดขวางอะไร แต่อยากให้ได้ลองคิดและตรวจสอบดูอีกสักครั้งว่าการที่ทางวัดทำอย่างนี้ เพราะวัดอยู่ในสถานะไม่ปกติ เกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายหรือภัยจากมือที่ 3 ด้วยความที่เป็นห่วงทางวัด และประชาชนที่เข้ามาปฏิบัติธรรม จึงมีการเปิดอินเตอร์เน็ตแล้วทำการสั่งซื้อมา แต่มาทราบตอนหลังว่ามันดูไม่เหมาะ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ถอดออกในวันต่อมา ซึ่งตนก็อยากจะฝากว่าถ้าจะจับก็น่าจะจับตั้งแต่ผู้ผลิต และในข้อกล่าวหานี้ทางวัดขอปฏิเสธ ตลอดข้อกล่าวหา และขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุยกับทางทนายความ เพราะทางวัดได้เตรียมหลักฐานไว้เป็นลายลักษณ์อักษรแล้ว

 

 

 

ที่มา : เดลินิวส์  : 3 กันยายน 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264