อุบไต๋ !

 

 

เตรียมรถฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

 

พร้อมอพยพธัมมชโยหนีดีเอสไอ

 

 

ไปไหนยังไม่บอก ?!?

 

 

 

อา..บอกได้ไง ขืนบอกก็แผนแตก สาวกธรรมกายบอกใบ้แต่เพียงว่า "เตรียมรับหลวงพ่อไปโรงพยาบาล" ถามว่าโรงพยาบาลไหน เพราะก่อนหน้านี้ก็ยืนยันพันเปอร์เซ็นต์ว่า "หลวงพ่อออกวัดไปไหนไม่ได้ ออกก็ตาย" งานนี้จึงต้องจ้องดูว่าจะออกลายไหน ไปโรงพยาบาลหรือว่าไปสนามบิน ?

 

แต่ถามว่า เชื่อหรือ ? ว่าธัมมชโยจะนอนรถฉุกเฉินออกจากวัด เปิดไฟวิ่งโร่ประเจิดประเจ้ออย่างนั้น วันๆ มีรถเข้า-ออกวัดพระธรรมกายนับพันๆ คัน จะออกคันไหนใครจะรู้ เผลอๆ วันนี้ ธัมมชโยอาจจะไม่อยู่ในวัดแล้วก็ได้ ใครจะรู้อีก เหมือนอาจารย์โกยในเพลงของ "เพลิน พรมแดน" นั่นแหละ ท่านบอกว่า "ขนาดล่องหนหายตัวข้ายังทำได้ กะอีแค่วิ่งหนีอีโต้ทำไมจะทำไม่ได้" อิอิ !

 

 

 


 

 

 

ลูกวัดธรรมกายแจง "ธัมมชโย" พร้อมให้ดีเอสไอเข้ามาตรวจสอบอาการอาพาธภายในวัด เตรียมรถฉุกเฉินไว้ตลอด 24 ชั่วโมง หากทรุดหนัก

 

20 พ.ค. 2559 พระมหานพพร ปุญญชโยผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร วัดพระธรรมกาย กล่าวถึงกรณีใบแพทย์รับรองอาการป่วยของพระธัมมชโย ว่า ทางแพทย์ผู้รับรองได้เข้ามาตรวจรักษาอาการป่วยของพระธัมมชโยจริง และไม่ได้เดินทางไปรับการตรวจรักษาที่โรงพยาบาล พร้อมยืนยัน พระธัมมชโยยังคงรักษาอาการป่วยอยู่ที่วัดพระธรรมกาย โดยอาการป่วยขณะนี้อยู่ในระดับที่ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์

 

ขณะเดียวกัน ก็พร้อมหากทางดีเอสไอ นำทีมแพทย์เข้ามาตรวจอาการป่วยของพระธัมมชโย และยินดีตอบข้อสงสัยในทุกกรณี ส่วนกรณีการเข้าพบดีเอสไอของพระธัมมชโย ขณะนี้ทางฝ่ายกฎหมายกำลังประชุมหารือกันอยู่ และจะมีการชี้แจงต่อไป

 

"ทางวัดก็พร้อมให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ทางดีเอสไอเข้ามาตรวจสอบอาการอาพาทของพระธัมมชโยทุกเวลาด้วย"

 

พระมหานพพร กล่าวด้วยว่า พร้อมทั้งทางวัดได้เตรียมรถฉุกเฉินไว้ตลอด 24 ชั่วโมง หากพระธัมมชโย มีอาการป่วยทรุดหนักจะได้นำส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา

 

 

 

ที่มา : คมชัดลึก : 21 พฤษภาคม 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264