วางยาพิษ !

 

 

 

ข้ออ้างสุดท้ายของธัมมชโย

 

ไม่ไป..ดีเอสไอ !

 

 

 

อา..ก็น่าจะเป็น "เหตุผลสุดท้าย" แล้ว สำหรับท่านธัมมชโย ที่จะใช้เป็นอาญาสิทธิ์คุ้มครองป้องกันตัว ไม่ยอมไปดีเอสไอตามหมายเรียก ซึ่งเหตุผลข้อนี้มีความคลุมเครือเป็นอย่างยิ่ง เพราะอ้างว่า "ถูกวางยาพิษ" ตั้ง 17 ปีผ่านมาแล้ว ถามว่า ทำไมถึงเพิ่งมาเปิดเผยในวันนี้ ทำไมไม่เปิดเผยเสียแต่ทีแรก ทำไมต้องเปิดทีละนิดละหน่อย เช่นแรกๆ นั้นก็บอกว่า "ติดงาน ไปไม่ได้" ต่อมาก็บอกว่า "ป่วยจริง มีภาพเท้าภาพขาให้ดูด้วย" วันนี้อาการหนักถึงขั้นว่า "ไปไม่ได้ ไม่ไว้วางใจเจ้าหน้าที่ของรัฐ เพราะเคยถูกวางยาพิษเจียนตายมาแล้ว" ฟังดูมันประหลาดว่า ชาววัดพระธรรมกายเขา "เล่นเกม" กันหลายระดับ ปัญญาชนได้ฟังก็งงเหมือนกัน ว่ามันเป็นเหตุผลอะไร ?

 

 

ปัญหาต่อไปจึงอยู่ที่ดีเอสไอ ว่าจะตัดสินใจทำอะไร ในเมื่อพระธัมมชโยไม่ยอมไปพบโดยเด็ดขาด ลูกศิษย์ก็หนุนเต็มที่ ถึงขนาดประกาศ "ยอมตาย" เพื่อหลวงพ่อ ดีเอสไออาจจะขอฟังคำวินิจฉัยจากศาลอาญาก่อน ถึงตอนนั้นค่อยว่ากันอีกที เพราะถ้าไม่ทำก็จะถูกฟ้องร้องว่าละเว้นการปฏิบัติหน้าที่เช่นกัน มันส์พ่ะย่ะค่ะ !

 

 

 

 

 

 

 

กดที่ภาพเพื่อชมเทปที่ระบุว่าเป็นพระธัมมชโยถูกวางยาพิษ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ.2559 ที่ผ่านมา เฟสบุ๊ค "ตื่นเถิดชาวพุทธ" ซึ่งเป็นเพจนอมินีของวัดพระธรรมกาย ได้โพสต์วีดีโอ "พระธัมมชโย" ในสภาพป่วยหนัก ซึ่งทางเพจอ้างว่า "ถูกวางยาพิษ" โดย..เจ้าหน้าที่ของรัฐ อาการนั้น..ปางตาย ในท้ายบทความนั้น ยืนยันว่า จะไม่ยอมให้พระธัมมชโยไปพบดีเอสไอเด็ดขาด แม้ต้องแลกด้วยชีวิต !

 

 

 

 

ที่มา : เฟสบุ๊คตื่นเถิดชาวพุทธ : 7 พฤษภาคม 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264