ดาวดึงส์เฟส #3 !

 

 

ผลงานการสร้าง "ล่าสุด" ของธรรมกาย

 

ตายแล้วไปไหน ทำไมฮิตติดตลาดจัง

 

 

 

อ๋อ ! เพราะทำบุญกับธรรมกายนี่เอง แต่ถ้าเสียดาย ก็จะได้อยู่ "เฟส 3" เท่านั้น ดังนั้น ถ้าอยากอยู่เฟส 1 ก็อย่าเสียดาย ให้รีบ "ปิดบัญชีโลก เปิดบัญชีสวรรค์" หลวงพ่อขอรับประกันว่า ลูกๆ จะได้อยู่ในดาวดึงส์ เฟสหนึ่ง แสนสุขสบาย นั่งกินนอนกิน มียามดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ไปไหนมาไหนก็มีคนคอยคุ้มกัน เหมือน..ท่านศุภชัย !

 

 

 

 

 

 

 

Case Study โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง (คุณพ่อวิศิษฎ์)

เรียบเรียงจากรายการโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา

 

 

ฝันในฝัน


หลับตาฝันเป็นตุเป็นตะ ตื่นขึ้นมาหาว 1 ที
แล้วก็นำมาเล่าให้ฟังเป็นนิยายปรัมปรา

 

 


คำถามข้อที่ 1. คุณพ่อของลูกละโลกแล้วท่านมีความเป็นอยู่ในปรโลกเป็นอย่างไร และท่านมีข้อความอะไรฝากมาถึงตัวลูกและทุกๆ คนในครอบครัวบ้างไหมคะ

 


 

 

 

คำตอบ...ก่อนที่คุณพ่อของลูกจะเสียชีวิตใจของท่านยังคงรู้สึกเป็นห่วงกังวลถึงทุกๆ คนในครอบครัว อีกทั้งตัวท่านยังอยากหายป่วยไวๆ เพื่อที่จะได้กลับบ้านให้เร็วที่สุดอีกด้วย แต่ภายในใจลึกๆ นั้น ตัวท่านก็รู้ตัวดีว่า อาการป่วยในครั้งนี้...ทำให้ร่างกายของท่านรู้สึกอ่อนแรงไปจากเดิมเป็นอย่างมาก  และตัวท่านเองก็คงจะมีชีวิตอยู่ต่อไปได้อีกไม่นาน

 

เมื่อคุณพ่อของลูกรู้ตัวเช่นนั้น ตัวท่านจึงได้พยายามนึกถึงบุญแล้วก็ทำตามหลักวิชชา ที่ตัวท่านได้เคยศึกษาเรียนรู้มาอย่างดีจากโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา และในเวลาที่ตัวลูกกับทุกๆ คนในครอบครัวได้มาเยี่ยมและอยู่ใกล้ๆ ตัวท่าน ตัวท่านก็จะรู้สึกเป็นสุขใจและอบอุ่นใจเป็นอย่างมาก

 

จวบจนกระทั่งเมื่ออาการป่วยของท่านหนักขึ้น หนักขึ้น จนร่างกายของท่านทนต่อทุกขเวทนาไม่ไหวแล้ว ตัวท่านก็ได้เสียชีวิตลงในที่สุด!!!...

 

ทันทีที่คุณพ่อของลูกเสียชีวิตลงแล้ว กายละเอียดของท่านก็ได้หลุดออกมาจากกายหยาบ แล้วก็มายืนอยู่ที่ข้างๆ ร่างของตัวท่านเองโดยที่ไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดเหมือนตอนก่อนที่จะเสียชีวิต  เมื่อเป็นเช่นนี้...จึงทำให้ในช่วงแรกๆ ตัวท่านจึงเกิดความรู้สึกดีใจขึ้นมาและคิดว่าตัวท่านเองหายป่วยแล้ว   

 

แต่พอตัวท่านได้หันไปเห็นร่างของตัวท่านซึ่งกำลังนอนอย่างสงบนิ่งอยู่บนเตียง ตัวท่านก็รู้ตัวได้ในทันทีว่า ในตอนนี้...ตัวท่านเองได้เสียชีวิตไปแล้ว ทันทีที่ตัวท่านรู้ตัวเช่นนั้น.ตัวท่านก็พลันนึกถึงภรรยาและทุกๆ คนในครอบครัวขึ้นมาด้วยรู้สึกรักและเป็นห่วงอย่างจับจิตจับใจ และในทันใดนั้นเอง...กายละเอียดของท่านก็ได้แว้บไปหาคุณแม่ของลูกในทันที!!!...

 

เมื่อกายละเอียดคุณพ่อของลูกได้แว้บไปหาคุณแม่ของลูกแล้ว ตัวท่านก็ได้เดินวนเวียนไปมาและอยู่ใกล้ๆ กับคุณแม่ของลูกอยู่ตลอดเวลา

 

จวบจนกระทั่งเมื่อตัวลูกกับทุกๆ คนในครอบครัวได้ทำบุญแล้วก็อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลส่งไปให้กับท่าน ใจของท่านก็เริ่มผ่อนคลายและปล่อยวางจากเรื่องราวต่างๆ ลงไปได้มากขึ้น...มากขึ้น...แล้วก็มากขึ้น!!!... 

 

เมื่อเป็นเช่นนี้...จึงส่งผลทำให้กายละเอียดของท่านเริ่มค่อยๆ ผ่องใสและสว่างไสวมากขึ้นไปจากเดิม อีกทั้ง...ตัวท่านยังสามารถนึกถึงหลักวิชชาที่พระเถระ (ที่ตัวท่านเคารพรัก) ได้เคยสอนเอาไว้ในโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยาได้อีกด้วย

 

เมื่อกายละเอียดคุณพ่อของลูกสามารถนึกถึงหลักวิชชาขึ้นมาได้เช่นนั้น ตัวท่านจึงได้แว้บมากราบมหาธรรมกายเจดีย์ แล้วก็นั่งสมาธิทบทวนบุญทุกๆ บุญที่ตัวท่านได้เคยตั้งใจสั่งสมเอาไว้ในสมัยที่ยังมีชีวิตอยู่ ไม่ว่าจะเป็น...บุญสร้างองค์พระธรรมกายประจำตัว บุญหล่อรูปเหมือนพระเดชพระคุณหลวงปู่พระผู้ปราบมารด้วยทองคำ บุญถวายไทยธรรม 30,000 วัด บุญถวายภัตตาหารพระที่หอฉัน  และบุญบวชพระลูกชาย  เป็นต้น  เมื่อเป็นเช่นนี้...จึงส่งผลทำให้กายละเอียดของท่านค่อยๆ สว่างขึ้น...สว่างขึ้น...แล้วก็สว่างขึ้นไปเรื่อยๆ  

 

พอถึงช่วงเวลาบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมสรีระร่างของท่าน ตัวท่านก็ได้ไปร่วมงานฟังสวดพระอภิธรรม...ด้วยใจที่ชุ่มชื่นเบิกบานในบุญเป็นอย่างมาก

 

และหลังจากที่กายละเอียดคุณพ่อฟังสวดพระอภิธรรมเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตัวท่านก็ได้กลับมานั่งสมาธิต่ออยู่ที่หน้ามหาธรรมกายเจดีย์

 

จวบจนกระทั่งมาถึงวันที่ 7 นับจากวันที่ตัวท่านเสียชีวิต บุญทุกๆ บุญที่ตัวท่านได้เคยตั้งใจสั่งสมเอาไว้ในสมัยที่ยังมีชีวิตอยู่ ไม่ว่าจะเป็น บุญสร้างองค์พระธรรมกายประจำตัว บุญหล่อรูปเหมือนพระเดชพระคุณหลวงปู่พระผู้ปราบมารด้วยทองคำ บุญถวายไทยธรรม 30,000 วัด บุญถวายภัตตาหารพระที่หอฉัน  และบุญบวชพระลูกชาย เป็นต้น กับบุญที่ตัวลูกได้อุทิศตนเข้ามารับบุญเป็นอุบาสิกาช่วยงาน หมู่คณะอยู่เขตในอย่างเต็มที่เต็มกำลังเสมอมาก็มาได้ช่อง!!!  และรวมกันส่งผลทำให้ตัวท่านได้แว้บไปบังเกิดเป็น เทพบุตรสุดหล่อ อยู่ในวิมานทองแก้วลายไม้ของ สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ เฟส 3 ในทันที

 

ส่วนสาเหตุที่ทำให้คุณพ่อของลูกได้มาบังเกิดเป็นเทพบุตรสุดหล่ออยู่ในสวรรค์ชั้นดาวดึงส์เฟส 3 ทั้งๆ ที่ตัวท่านควรจะไปบังเกิดอยู่ในภพภูมิที่ดีและประณีตยิ่งไปกว่านี้นั้น ทั้งนี้ ก็เป็นเพราะในสมัยที่ตัวท่านยังเป็นมนุษย์บางช่วงตัวท่านก็ทำบุญด้วยความปลื้มอย่างถูกหลักวิชชา แต่บางช่วง...ตัวท่านก็เกิดความรู้สึกเสียดายทรัพย์ขึ้นมาในเวลาทำบุญ   เพราะเป็นห่วงกังวลถึงเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่อาจจะต้องใช้ในอนาคต เมื่อเป็นเช่นนี้...จึงทำให้ตัวท่านได้บุญไม่เต็มที่อย่างที่ควรจะเป็น !!!

 

กอปรกับ...หลังจากที่ตัวท่านเสียชีวิตไปแล้ว ใจของท่านยังคงรู้สึกผูกพันกับภรรยาและทุกๆ คนในครอบครัวอยู่ เมื่อเป็นเช่นนี้...จึงทำให้บุญทุกๆ บุญที่ตัวท่านได้เคยสั่งสมเอาไว้ในสมัยที่ยังเป็นมนุษย์...ไม่ได้ช่องที่จะส่งผลอย่างเต็มที่นั่นเอง!!!...

 

หลังจากที่คุณพ่อของลูกได้ไปบังเกิดเป็นเทพบุตรสุดหล่ออยู่ในสวรรค์ชั้นดาวดึงส์เฟส 3 แล้ว ในเวลาต่อมาพระธรรมกายก็ได้เมตตาไปเยี่ยมตัวท่านถึงที่วิมาน เพื่อให้ท่านได้ฝากข้อความมาถึงบุคคลอันเป็นที่รักในเมืองมนุษย์ ซึ่งท่านก็ได้ฝากสารแห่งความรักและความคิดถึงมาถึงตัวลูกและทุกๆ คนในครอบครัวในทำนองที่ว่า... ในตอนนี้...ตัวท่านมีความสุขสบายดี  ไม่ต้องเป็นห่วงท่าน  

 

ตัวท่านยังคงนึกถึงภรรยาและทุกๆ คนในครอบครัวอยู่เสมอ  และตัวท่านก็อยากขอบคุณตัวลูกกับทุกๆ คนที่คอยช่วยดูแลตัวท่านเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ตัวท่านรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก...ที่ลูกๆ ของท่านทุกคนเป็นคนดีและดูแลคุณแม่เป็นอย่างดีตลอดมา

 

ตัวท่านอยากให้ทุกๆ คนได้มาอยู่ด้วยกันที่สวรรค์แห่งนี้ (ตามความเข้าใจของท่าน ณ ตอนนั้น) เพราะท่านได้เห็นผลแห่งบุญด้วยตาของตัวท่านเองแล้วว่า...บุญมีจริง สวรรค์มีจริง และที่สวรรค์แห่งนี้ก็มีแต่สิ่งสวยๆ งามๆ และวิจิตรตระการตาเกินกว่าจินตนาการอยู่เต็มไปหมด และเพราะผลแห่งบุญที่ตัวท่านได้ตั้งใจสั่งสมเอาไว้ในพุทธศาสนานี้เอง  จึงทำให้ตัวท่านได้มีทิพยสมบัติและทิพยวิมานที่สวยสดงดงามมากถึงเพียงนี้!!!... 

 

และในเวลาที่ตัวลูกกับทุกๆ คนได้ทำบุญแล้วก็อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลส่งมาให้ตัวท่าน ภาพของการสั่งสมบุญของตัวลูกกับทุกๆ คนก็จะมาปรากฏฉายให้ตัวท่านได้เห็นอย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง อีกทั้ง...บุญเหล่านี้ โดยเฉพาะบุญที่ตัวลูกได้อุทิศตนเข้ามารับบุญเป็นอุบาสิกาช่วยงานพระพุทธศาสนาวิชชาธรรมกาย ยังส่งผลทำให้ตัวท่านมีทิพยวิมานที่ขยายใหญ่ขึ้นและมีทิพยสมบัติที่เพิ่มมากขึ้นไปจากเดิมอีกด้วย   

 

ซึ่งตัวท่านก็อยากให้ตัวลูกและทุกๆ คนตั้งใจสั่งสมบุญทุกๆ บุญกันให้เต็มที่ และเมื่อสั่งสมบุญทุกๆ บุญแล้วก็ขอให้อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลส่งมาให้ตัวท่านอีกบ่อยๆ  ตัวท่านจะคอยอนุโมทนาบุญกับทุกๆ คนอยู่ที่บนสวรรค์แห่งนี้

 

 

 

 

ที่มา : DMC.TV : 6 พฤษภาคม 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264