มันเกินไปแล้ว !

 

 

ศิษย์ธรรมกายเหลืออดเหลือทน

 

ระดมพลแจ้งความเอาผิดพุทธะอิสระ

 

ข้อหาดูหมิ่นความเป็นมนุษย์ !

 

 

 

อา ! มาแล้วค่ะ รายการ ตชด.ขอร้อง ขอร้องว่า "อย่าท้าทาย" คุณอัยเขาพูดชัด "ไม่ตอบโต้ ไม่ได้หมายความว่ากลัวคุณ แต่กลัวบาปกลัวกรรมตามหลวงพ่อบอก" วันนี้ ความพยายามของพุทธะอิสระมีผลแล้ว อยากจะเป็นคดีความกับธรรมกายๆ ก็..จัดให้ แถมจัดทีเดียวเซ็ตใหญ่ รวมๆ แล้วอาจจะถึง 1 ล้านคดี ทีนี้ก็เดินสายขึ้นศาล แค่ค่าน้ำมันก็อ่วมอรทัย บอกแล้วไงว่าไม่มีอะไรจะอันตรายเท่ากับ "สาวกผู้ซื่อสัตย์" เพราะสามารถแปลงเป็นอาวุธอันร้ายแรงได้ยิ่งกว่าทหาร วันนี้ สาวกธรรมกายได้แปลงกายเป็น "นักรบ" แล้ว เปิดแนวรบนอกวัดเมื่อไหร่ รับรองประเทศไทยดังสะท้านสะเทือน !

 

 

 

 

 

 

 

กดที่ภาพเพื่อชมศิษย์ธรรมกายประกาศฟ้องพุทธะอิสระ

 

 

 

 

ที่มา : อัย ชันแนล - ยูทู๊ป : 6 พฤษภาคม 2559

 


 

เดินหน้าค้าความ !

 

 

 

ธัมมชโยสั่งศิษย์ลุยทุกสมรภูมิ

 

เปิดยุทธการดาวกระจาย

 

ให้ธรรมกายทั่วประเทศร้องขอความเป็นธรรม

 

ขณะเดียวกันก็เข้าแจ้งข้อหาพุทธะอิสระ

 

เพราะเชื่อว่า ถ้าปิดปากได้ ก็เท่ากับปิดแผล

 

 

 

 

ปิดแผลได้ ก็ปิดกระแสเน่าๆ จากนั้นเราก็จะ "โหมโรงล้างสมองชาวประชา" ด้วยข่าวดีๆ ของหลวงพ่อ สร้างภาพพระผู้เสียสละ บวชจนวันตาย ทำทุกอย่างเพื่อพระศาสนา หลวงพ่อมีแต่ให้ แล้วทำไมใครถึงว่าหลวงพ่อโกง ฮือ ๆ !

 

 

อา..ข่าวเมื่อวาน "ดาวพระเคราะห์เรียงตัวกันมากมายถึง 5 ดวง" แถมต้นปีมฤตยูก็ทับลัคน์ดวงเมือง หมอดูทุกสำนักต่างชี้ชัดจัดเต็มว่า "เกิดการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ในรอบ 200 ปี" ฟังดูก็น่าจะเข้าเค้าว่า "ธัมมชโยจะได้เป็นสังฆราช" อะไรทำนองนี้ เพราะทุกวันนี้ มหาเถรสมาคมเอย พระสงฆ์ชายแดนใต้ เหนือ เฉียงเหนือ เฉียงใต้ รวมทั้ง กทม. อันเป็นเมืองหลวงของไทย ก็ยินยอมพร้อมใจให้แก่ธรรมกายไปแล้วหมดสิ้น มีการมีงานอะไรก็โบ้ยปาก "ไปจัดที่วัดธรรมกาย" หรือไม่ก็ "ขอให้ธรรมกายช่วยจัด" เพราะธรรมกายเขาเป็นวัดใหญ่ มีบุคคลากรพร้อม เงินทองก็พร้อม ประสบการณ์ก็มากมาย ขนาด มจร.-มมร. รวมกันก็ยังสู้ธรรมกายไม่ได้ นี่แค่ในประเทศไทยนะ ถ้านับผลงานในต่างประเทศ สหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว ธรรมกายก็สยายปีกสร้างสาขาไปแล้วไม่ต่ำกว่า 20-30 วัดของอดีตพระสังฆราชทั้งมหานิกายและธรรมยุต รวมกันก็ยังไม่ได้แม้แต่ซีกเสี้ยว ดังนั้น ถ้าพูดเรื่องวิสัยทัศน์ ธัมมชโยก็กินขาดอีก เปิดฟรีโหวตวันไหน รับรองว่า "ธัมมชโย" นอนมา จะเอาพัดพระราชาคณะซักกี่ด้ามในแต่ละปีก็ไม่มีปัญหา เพราะปลาตัวใหญ่ก็ย่อมจะกินเหยื่อชิ้นใหญ่เป็นธรรมดา ใครๆ เขาก็ทำกันทั้งนั้น !

 

 

ามว่า เป็นไงครับท่านมหาเถรสมาคม หลวงพ่อวัดปากน้ำ และบรรดาเจ้าประคุณสมเด็จ-รองสมเด็จทั้งหลาย ที่อิ่มบุญอิ่มวาสนานั่งสมถะและวิปัสสนาอยู่เต็มพุทธมณฑลน่ะ กิจการพระพุทธศาสนาวันนี้ "รุ่งเรือง" เป็นศูนย์กลางพุทธโลก ถึงขนาด "จิ้งจอกสยาม-แลสเตอร์" ได้แชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษแล้ว เจ้าคุณธงชัยขึ้นแท่นเป็น "เกจิบอล" รูปแรกของโลกแล้ว ชิตํ เม เราชนะแล้ว ใช่หรือไม่ ?

 

 

แต่กรณีที่ "วัดพระธรรมกาย" ซึ่งมหาเถรสมาคมอุ้มสมอยู่นั้น กลับตกอยู่ในฐานะผู้ต้องสงสัย "เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของชาติ" ถามว่าจะตอบโจทย์ข้อนี้อย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ว่า "วัดปากน้ำกับวัดพระธรรมกายเป็นวัดเดียวกัน มีอะไรก็ต้องช่วยเหลือกัน" แล้วทำไม งานวันเกิดธัมมชโยที่ผ่านมา สายปากน้ำกลับ "ไม่ว่าง" กันหมด กลัวอะไร ทำไมไม่ช่วยกันล่ะฮะ หรือว่าจะรอเป็นสังฆราชเสียก่อน ถึงตอนนั้น ...??

 

 

ที่เรา-อะลิตเติ้ลบุ๊ดด่ะ ถามอย่างนี้ ก็เพราะเห็นว่า วัดพระธรรมกายอยู่ภายใต้มหาเถรสมาคม โดยเฉพาะก็คือเป็นศิษย์วัดปากน้ำ จึงถามว่า ทั้งมหาเถรสมาคมและวัดปากน้ำ คุมธรรมกายอยู่หรือไม่ ทำไมปล่อยให้ตั้งป้อมสู้กับรัฐบาลอย่างเสรี เหมือนไม่มีใครห้ามปรามเลย หรือเผลอๆ จะหนุนหลังด้วยซ้ำไป นี่ไงที่มันฟ้องถึง "บทบาทและหน้าที่" ของมหาเถรสมาคม ว่าสามารถ "ปกครองดูแล" พระภิกษุสามเณรทั่วสังฆมณฑลได้หรือไม่ มิเช่นนั้นก็อาจจะมีผลกระทบถึง "ความมั่นคง" ของมหาเถรสมาคม เสียเอง !

 

 

นะครับ หลวงพ่อช่วง ถ้ามีอำนาจและธัมมชโยเคารพนับถือจริง ก็ขอได้โปรด "ออกคำสั่ง" ให้ธรรมกายเงียบ และเดินเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมของรัฐ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น นะครับ ก่อนจะขึ้นเป็นสังฆราช ก็ขอได้โปรด "โชว์ฝีมือ" ปิดปากธัมมชโย !

 

 

 

 

 

 

 

สอบเรื่องรถเบนซ์โบราณว่าผ่านยาก สอบเรื่องธรรมกายก็ไม่ผ่านอีก เฮ้อ !

 

 

 

 

 

 

 

 

กดที่ภาพเพื่อชม

 

 

สมเด็จว้ดปากน้ำออกทีวีปรามม็อบ กปปส. และพุทธะอิสระ หวังว่าจะได้เห็นท่านออกทีวีปรามม็อบธรรมกายบ้าง ถ้าทำได้ ก็รับรองว่าพุทธะอิสระจะกลับมาสรรเสริญในความเที่ยงธรรมของสมเด็จช่วงอย่างอัศจรรย์ (ข่าวเกี่ยวข้อง :มเด็จวัดปากน้ำขอบิณฑบาตสุเทพ เทือกสุบรรณ)

 

 

 

 

 

โคราช มาแล้ว !

 

 

 

 

 

 

ชลบุรี ตามมาติดๆ

 

 

 

 

 

 

 

หลวงพ่อธัมมชโยเป็นพระเมตตา ไม่เคยคิดเอาเรื่องเอาราวอะไรกับใคร

แต่ลูกศิษย์ไม่ยอม จะเอาเรื่อง ไม่เกี่ยวกับหลวงพ่อ แต่ใครจะแตะหลวงพ่อเราไม่ได้

 

 

 

 

ศิษย์วัดเอาจริง ! แจ้งความพุทธอิสระใน 3 ข้อหา

 

 

นายอัยย์ เพชรทอง ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับพระพุทธอิสระใน 3 ข้อหา คือ ความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ความผิดตามประมวลกฎหมายแพ่งและพานิชย์ และความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา

 

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2559 เวลา 15.00 น.  นายอัยย์ เพชรทอง ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ ให้ดำเนินคดีกับ พระสุวิทย์ ธีรธมฺโม หรือพระพุทธอิสระ  ซึ่งได้นำเสนอข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ อันเป็นความผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ โดยกล่าวว่านายอัยย์ เป็นทาสธรรมกาย ซึ่งเป็นลัทธิอลัชชีย่ำยีพระธรรมวินัย ทั้งที่ความจริงคือ วัดพระธรรมกายนั้นเป็นวัดที่ถูกต้องในพระพุทธศาสนา ใช้หลักคำสอนตามพระไตรปิฎกมีการส่งเสริมการศึกษาทั้งภาคทฤษฎี คือ การศึกษานักธรรม ธรรมศึกษา บาลีศึกษาและพระไตรปิฎกศึกษา  ส่วนในภาคปฏิบัติได้มีการสอนการทำสมาธิตามหลักของพระพุทธศาสนาทุกประการ และตัวนายอัยย์เองก็ไม่ได้เป็นทาสของวัด มีอิสระ มีเสรีภาพในการคิด การตัดสินใจด้วยตนเองทุกประการ

 

จากข้อความของพระพุทธอิสระดังกล่าวจะทำให้คนภายนอกเข้าใจผิดว่า นายอัยย์ ได้นับถือสิ่งผิดๆ และมีการกระทำที่ผิดเพี้ยนไปจากคำสอนในพระพุทธศาสนา เป็นการนำความเสื่อมเสียและกระทบกระเทือนจิตใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังเป็นการทำให้เสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น หรือถูกเกลียดชัง

 

พร้อมกันนี้ นายอัยย์ ได้ยื่นเอกสารประกอบการร้องทุกข์ดังกล่าว และแสดงเจตนารมณ์ต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (1) ความผิดตามประมวลกฎหมายแพ่งและพานิชย์ว่าด้วยละเมิดตามมาตรา 423 และความผิดตามประมวลกฎหมายอาญาว่าด้วยหมิ่นประมาทตามมาตรา 328 ให้ถึงที่สุด ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดีอาญา ที่ 725 /2559 เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

 

นายอัยย์ ได้กล่าวต่อผู้สื่อข่าวว่า โดยส่วนตัวก็มีความเคารพท่าน เรียกท่านว่า หลวงอาสุวิทย์อิสระตลอดมา และไม่เคยคิดจะไปกล่าวโทษท่านแต่อย่างใด แต่จู่ๆ ท่านออกมาว่าร้ายตนดังนี้ จึงขอใช้สิทธิ์ทางกฎหมายเพื่อรักษาความถูกต้องต่อไป

 

 

 

 

 

ข่าว : WIN-NEWS : 6 พฤษภาคม 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264