เดี่ยว #1

 

 

มหาสมชายโชว์

ยืนยำรัฐบาลผ่านดีเอสไอ

ไล่ประเด็นตั้งแต่ธัมมชโยถึงสมเด็จช่วง

ระดมกำลังสตรี "1 ล้าน" บวชอุบาสิกาแก้ว

 

เห็นแล้วรับรองว่า "บิ๊กตู่" จะ..หนาว !

 

 

 

 

 

 

 

มวยคู่เอกแห่งสำนักคลองสาม

 

 

ซ้าย : ดร.มโน เลาหวณิช อดีตพระในสังกัดวัดพระธรรมกาย ซึ่งออกมาต่อต้านอย่างสุดตัวอยู่ในเวลานี้ ถือเป็น "รุ่นพี่" ของ ดร.พระมหาสมชาย กล้าชนแม้กระทั่ง "ธัมมชโย" และ "ทัตตชีโว" แค่มหาสมชายคงไม่พอมือ

 

ขวา : ดร.พระมหาสมชาย ฐานวุฑฺโฒ มือวางอันดับสามในสำนักคลองสามยุคปัจจุบัน กำลังมาแรง เพิ่งได้เป็นพระครูปลัดของเจ้าคุณทองดีวัดราชโอรส อาบน้ำปะแป้งรอเป็น "เจ้าคุณ" ในปลายปีนี้ วันนี้ ได้รับการวางตัวให้ออกมาชนกับรัฐบาล ซึ่งกำลังดำเนินคดีสหกรณ์คลองจั่นอยู่ในขณะนี้ แน่นอนว่า ทางฝ่ายรัฐบาลนั้น มี ดร.มโน เป็นกุนซืออยู่ รู้เรื่องธรรมกายและธัมมชโยทุกอย่าง การขึ้นเวทีของ ดร.สมชาย จึงต้องเจอกับ ดร.มโน เพราะมวยสำนักเดียวกันย่อมจะรู้ทางกัน แต่ใครจะเหนือชั้นกว่าใคร ก็คงต้องรอดู "มโนโชว์" ในฉากต่อไป

 

 

 

 

 

 

"บวชอุบาสิกาหน่อแก้ว 1 ล้านคน ในวันวิสาขบูชา 59" งานใหญ่ที่สุดในโลกของธัมมชโย ซึ่งบังเอิญว่าตรงกับช่วงที่ "ดีเอสไอ" มีหมายเรียก "ธัมมชโย" ให้ไปรับทราบข้อหาเป็นครั้งที่ 3 พอดี อุบาสิกาแก้วจะเนรมิตร่างเป็น "กำแพงแก้ว" ช่วยปกป้องคุ้มครองภัยให้แก่พ่อใหญ่ธัมมชโยได้หรือไม่ ก็ต้องลุ้นกันต่อไป แต่รับรองว่ามันส์ไม่แพ้..โก๋แก่ ที่คุยว่า "มันทุกเม็ด" ทั้งๆ ที่เป็น..ถั่ว !

 

 

 

 

 

หนังสือสั่ง อบจ. ให้ระงับการช่วยเหลือวัด หมัดเด็ดของพระมหาสมชายที่ดึงเอา "อิสลาม" เข้ามาเป็นแรงกระแทกท้องรัฐบาลบิ๊กตู่ คอยดูให้ดี ตรงนี้แหละที่จะสามารถ "ปลุกระดม" วัดต่างๆ ทั่วประเทศ ให้ลุกฮือขึ้นพร้อมๆ กัน ยิ่งกว่ารายการที่ผ่านมา

 

 

 

 

กดที่ภาพเพื่อชม

 

 

ธัมมชโยเล่นบทแตกหัก สั่งด๊อกเตอร์พระมหาสมชาย มือวางอันดับสามของอาณาจักรธรรมกาย ออกมาปลุกระดมสาวก ร่ายยาวตั้งแต่คลองสามยันปากน้ำภาษีเจริญ ประกาศอภิมหาโครงการ "บวชอุบาสิกาแก้ว 1 ล้านคน" ช่วงกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เป็นกองกำลังอารักขาธัมมชโยอย่างอลังการ รับรองว่าอย่านับแต่ดีเอสไอจะไม่กล้าเข้ามาจับหลวงพ่อธัมมชโยเลย แม้แต่กองทัพก็รับรองว่าไม่กล้า ก็ต้องรอดูต่อไปว่า คดีนี้จะเดินไปทางไหน เพราะถ้าอ่านตามกระบวนการแล้ว ถือว่ายังเพิ่งเริ่มต้น แต่ถึงกระนั้น แค่วันเริ่มต้น ก็ปะฉะดะกันแบบ "กะน็อกในยกเดียว" แลกอาวุธทุกประเภท ทั้งเตะ ศอก เข่า หมัด และ..กัดหู เพิ่งรู้นี่เองว่า มหาสมชายนอกจากจะมีตาวิเศษเห็นภพภูมิพิเศษใต้สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าแล้ว ก็ยังมีวาทะศิลป์ทอล์คโชว์ โม้ให้สาวกฟังได้อย่างที่เรียกว่า "ธัมมชโยนอนตายตาหลับ" เพราะมีทายาทที่ดีเยี่ยม นามว่า..มหาสมชาย สาธุ !

 

 

 

ที่มา : DMC-USA : May 01, 2016

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264