ผ่าโหงวเฮ้งธัมมชโย !

 

 

เกิดปีลิง เดือนมังกร วันม้า เวลากระต่าย

 

 

ซินแสพยากรณ์

 

"ช่วงนี้..อะไรๆ ล้วนแต่ไม่ดี"

 

มีสิทธิ์ป่วยหนัก หรือ ติดคุกติดตะราง !

 

 

 

 

 

 

 

ผ่าโหงวเฮ้ง ผ่าดวง ดวงพระชื่อดัง 2 ซินแสเตือนตรงกัน เดือนกรกฎาคมไม่ดี ระวังสุขภาพ ระวังคนใกล้ตัวหักหลัง แนะวิธีแก้ทำใจ

 

 

เป็นอีกเรื่องที่ผู้คนสนใจมากมาย ไปไหนใครก็พูดถึง กรณีกรมสอบสวนคดีพิเศษออกหมายเรียกพระเทพญาณมหามุนี หรือพระธัมมชโย เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย เพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหาในความผิดฐานสมคบกันฟอกเงิน, ร่วมกันฟอกเงิน และร่วมกันรับของโจร กรณีรับเงินที่ได้จากการยักยอกทรัพย์สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น พร้อมกับออกหมายค้นวัดพระธรรมกายไป

 

แต่มีอันต้องยุติไปหลังจากเวลาผ่านไป ราว 5 ชั่วโมง คำถามที่คนส่วนใหญ่อยากรู้ก็คือเหตุการณ์จะออกมารูปแบบไหนปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอน

 

ในมุมโหราศาสตร์ เรื่องนี้ ซินแสภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล แห่งสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย ซินแสชื่อดังระดับประเทศออกมาเตือนผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่าตามหลักโหราศาสตร์จีนท่านเกิดปีวอก เดือนมะโรง ช่วงนี้เข้าเคราะห์หนัก หนักมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 59 ที่จริงผู้ที่เกิดดวงนี้พบเคราะห์หนักมาครั้งหนึ่งแล้วราวๆ ปี 53 เป็นปีขาล แต่ก็สามารถผ่านมาได้

 

"ตามดวงแล้วตอนนี้อายุเข้าเคราะห์อย่างที่บอกแล้ว เมื่อดูจากโหงวเฮ้งของท่านจุดเดินอายุที่คางเล็กแหลมสั้นนิดๆ ตามหลักโหงวเฮ้งไม่ดี ราศีก็ไม่ค่อยดี ทั้งอายุยังเข้าเคราะห์อีก เรียกว่าโดนหลายเด้ง โดยเฉพาะช่วงต้นเดือนกรกฎาคมให้ระวังให้มากโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน และปัญหาที่ผ่านมาให้ดีๆ มันจะกลับมาทำให้ลำบาก และช่วงนี้จะหนักมาก ถามว่าพ้นหรือไม่ น่าเป็นห่วงมากอยู่ ซึ่งดูจากโหงวเฮ้งน่าห่วงเรื่องปัญหาเรื่องสุขภาพ และเรื่องของคดีความที่มีอยู่จะหนักมาก ให้ระวังและรักษาตัวให้ดีๆ"

 

เมื่อถามว่าตามตำราถามเรื่องผิวพรรณหน้าตาผุดผ่อง ตามโหวงเฮ้งบอกได้ไหมว่าสุขภาพดี? ซินแสจีนชื่อดังบอกว่าตามโหงวเฮ้งจุดเดินอายุบอกได้ว่าท่านมีปัญหา เพราะว่าดวงท่านอยู่ในเคราะห์ อย่างที่บอกจะมีปัญหาทั้งเรื่องสุขภาพกาย หรือ สุขภาพจิต อาจจะแย่ก็เป็นได้ กระทั่งดวงจะต้องมีคดีความหนักๆ เรื่องอุบัติเหตุ เรื่องเหล่านี้ต้องระวังให้ดีๆ

 

"ย้ำอีกทีเรื่องสุขภาพท่านก็มีเกณฑ์ไม่ดี กับคดีความท่านก็ไม่ดี ช่วงเดือนกรกฎาคมถึงต้นเดือนสิงหาคม 2559 จะเป็นช่วงวิกฤติ เป็นช่วงพลิกผันของชีวิตที่หนักมาก จริงๆ ตั้งแต่หลังกลางเดือนมิถุนายนเป็นต้นไปดวงเริ่มไม่ดี แต่ 2 เดือนที่ผ่านมาเป็น 'เดือนมะโรง' กับ 'เดือนมะเส็ง' ที่ยังเกื้อหนุนดวงชะตาท่านอยู่ แต่อย่าที่บอกราวๆ กลางเดือนมิถุนาเป็นต้นไป สิ่งที่เกื้อหนุนหมดไปแล้ว แล้วก็เดือนกรกฎาคมนี่ดวงหนักจริงๆ"

 

เมื่อถามถึงวิธีแก้ ซินแสภานุวัฒน์ ย้ำว่า ต้องใช้วิธีทำใจ และเดินตามครรลองที่ถูกต้อง ถูกกฎหมาย เพราะหากไม่ยอมจำนน ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของจุดเดินโหงวเฮ้งและดวง จะลำบากมากๆ ซึ่งช่วงวิกฤติมากคือหลังจากอาทิตย์หน้าเป็นต้นไป 

 

ขณะเดียวกัน อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ ซินแสชื่อดัง กล่าวว่า ดูจากโหงวเฮ้งจากริมฝีปาก ข้างบนค่อนข้างบางกว่าปากล่าง ผู้ที่มีโหงวเฮ้งนี้มีเด่นเรื่องการใช้คำพูดคำจาที่เก่งกาจฉกาจฉกรรจ์ เป็นคนมีจินตนาการสูง อีกจุดหนึ่งที่โดดเด่นคือตรงหัวตาที่แหลมตาเหมือนดังปลา 2 ตัวพร้อมที่จะชนกัน ตรงนี้หมายถึงความเฉียบคมของความคิดการวางแผนการได้ดีมากๆ ที่สำคัญตามราศีใบหน้าเจ้าของโหงวเฮ้งนี้เป็นคนที่ฝึกจิตมามาก จึงมีใบหน้าที่ใส ภายในจิตจะสงบ แต่เมื่อดู 4 แถว วัน เดือน ปีเกิดถือว่าดวงแข็งแต่ เดือนหน้ามีเกณฑ์ไม่ดี

 

"ท่านเกิดปีลิง เดือนมังกร วันม้า และเวลากระต่าย เป็นคนธาตุดินที่นั่งอยู่บนม้า นั่นก็แสดงว่าอาจจะมีแผลอยู่บนศีรษะ คนนี้ดวงแข็ง ใจร้อนและกล้าได้กล้าเสีย ผนวกกับการฝึกจิตมาดี ดังจะเห็นได้ว่ามีการวางแผนรับมือได้อย่าง แต่อย่างที่ว่าจุดอ่อนเดียวก็คือที่ศีรษะ สังเกตได้ว่าทุกครั้งเมื่อมีปัญหาท่านจะใส่หมวกทุกครั้ง ดูตามดวงในช่วงนี้ใครจะมาทำอะไรก็ไม่สำเร็จ แต่ตามดวงเดือนหน้ามีเกณฑ์ถูกคนใกล้ชิดหักหลังให้ระวังให้ดีๆ เนื่องจากเข้าสู่เดือนแพะ ซึ่งท่านเวลาเกิดท่านเป็นกระต่ายแล้วถนนชีวิตเป็นหมู 3 ตัว พอ 3 ตัวมาเจอแบบนี้ทำให้คนที่เกิดธาตุดินหมดกำลัง อย่างที่บอกหลังวันที่ 7 ก.ค.ให้ระวังตัวให้ดีมีสิทธิพลิกผันได้แน่นอน" ซินแสชื่อดังกล่าวตามหลักโหราศาสตร์จีน

 

 

 

ที่มา : ไทยรัฐ :  19 มิถุนายน 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264