อายัดเงินธัมมชโย !

 

 

4 บัญชี 50 ล้าน จิ๊บๆ แค่ดอกเบี้ย !

 

 

 

อา..หลงพ่อกำลังป่วย ทำไมไม่เมตตาปรานียึดบัญชีไปหมด แล้วหลงพ่อจะเอาอะไรไปซื้อยา นี่จะเล่นกันถึงเป็นถึงตายเลยเชียวหรือ เมื่อไหร่ประชาธิปไตยจะมาถึง ซึ่งตอนนั้น "หลงพ่อ" ก็จะได้รับอนุญาตให้ "ถอนฟ้อง" กลายเป็นผู้บริสุทธิ์รอบสอง นะ รีบเลือกตั้งไวๆ ใครที่ออกมา  "กาโน" ไม่รับร่างรัฐธรรมนูญ แสดงว่าไม่ต้องการให้ธัมมชโยได้รับอิสรภาพ ดังนั้น เพื่อปลดปล่อยท่านธัมมชโยออกจากสถานที่อันรโหฐาน รัฐธรรมนูญจึงต้อง..ผ่าน เราต้องการ "ล้านเสียง" เท่านั้น ลูกๆ ได้ยินไหมจ๊ะ คุณบุญชัยด้วย เห็นว่ามีกัลยาณมิตรอยู่ทั่วโลกนับ "ล้านเสียง" งานนี้ถ้าไม่ผ่าน แสดงว่า..ล้านแค่หัว อิอิ !

 

 

 

 

 

 

สู้เพื่อพ่อ โหวตเพื่อพ่อ !

 

 

 

 

 

 

คุณยิ่งลักษณ์ อย่าลืมนะคะ

 

ถ้ากาโน ก็แสดงว่า โน ธัมมชโย !

 

 

 

ยึดบัญชีธัมมชโย-เครือข่ายอีก 50 ล้าน โยงสหกรณ์คลองจั่น

 

เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) พล.ต.อ.ชัยยะ ศิริอำพันธ์กุล เลขาธิการ ปปง. กล่าวถึงความคืบหน้าการติดตามทรัพย์สินในคดีฟอกเงิน สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน คลองจั่น จำกัด ตามที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ได้ประสานให้ติดตามทรัพย์สินเพิ่มเติม หลังมีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีฟอกเงินกับพระธัมมชโยเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายและเครือข่ายว่า ล่าสุด ปปง. ได้อายัดทรัพย์สินเป็นบัญชีเงินสดของพระธัมมชโยและเครือข่ายมูลนิธิของวัดพระธรรมกาย รวม 4  บัญชี มูลค่าประมาณ 50 ล้านบาท ซึ่งหลังจากนี้ยังต้องติดตามความเชื่อมโยงของเส้นทางการเงินเพื่อดำเนินการตามกฎหมายฟอกเงินเพิ่มเติมอีก

เลขาธิการ ปปง. กล่าวต่อว่า ในส่วนของการบุกรุกที่ดินและทรัพยากรธรรมชาติ ทราบว่าตำรวจอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง หากพบว่าเข้าข่ายความผิดตามมูลฐานฟอกเงิน ก็สามารถประสานให้ ปปง. เข้าไปดำเนินการยึดและอายัดทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับการกระทำผิดได้

 

 

 

ที่มา : เดลินิวส์  : 31 กรกฎาคม 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264