โซ้ยดีเอสไอ !

 

 

น้ำฝนสลัดคราบเกจิ ขึ้นเวทีชกดีเอสไอ

 

โยนบาป "ชรินทร" ปลอมแปลง

 

อาตมาไม่รู้เรื่อง อาตมาบริสุทธิ์ใจ

 

 

 

 

อา..น้ำฝนเชื่อว่า ถ้าใจบริสุทธิ์เสียอย่างเดียวแล้ว ถึงร่างกาย เสื้อผ้าอาภรณ์ หรืออื่นใดในโลกจะเน่าเหม็น ก็ไม่เป็นไร มันก็เหมือนการใช้วิชา "เดียรถีย์" ปลุกเสกกุมารทองขาย แล้วเอาเงินมาสร้างวัดเสียใหญ่โต แถมแจกจ่ายให้แก่องค์กรต่างๆ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พอเกิดเรื่องราวอื้อฉาวขึ้นมาก็ทำหน้าดำหน้าแดงเถียงว่า "อาตมาสร้างวัด สร้างโรงพยาบาล ให้ทุนการศึกษา ปีละหลายล้าน ข่าวดีๆ ทำไมไม่ลง ลงทำไมข่าวอัปรีย์" หักลบกลบหนี้กันเบ็ดเสร็จ วันนี้น้ำฝนคุยอีกแล้วว่า ตัวเองบริสุทธิ์ มีพยานหลักฐานหักล้างดีเอสไอทุกอย่าง แต่ถามว่า จะออกมาปากโป้งทำไม ทำไมไม่รีบขึ้นศาล เอาพยานหลักฐานเหล่านั้นไปหักล้าง ถ้าศาลพิพากษาว่าบริสุทธิ์ ก็เอาคำพิพากษามาตบหน้าดีเอสไอให้เป็นตัวอย่างเลย ลุยเลยหลงเพ่ !

 

 

 

 

 

 

2 IN 1 จากัวร์ แอนด์ แพนเธอร์

 

ของขวัญชิ้นเบ้อเร่อวันขอขมากรรมครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาของน้ำฝน

 

 

 

 

 

 

ศุภภัทร์พจน์ สลับคิวกับ สมศักดิ์ โตรักษา

 

จากวัดปากน้ำมาวัดไผ่ล้อม ใช้ทนายทีมเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

ผีโม่แป้ง !

 

มีเงินซะอย่าง จะเอาทนายสักเท่าไหร่ก็ได้ เพราะจ่ายไม่อั้น

 

 

 

 

 

 

ศิษย์ถวาย อาตมาไม่รู้ อาตมาแค่รับประเคน

 

(แต่ตอนเลือกนั้น อาตมาเป็นคนเลือก ทั้งยี่ห้อ สี และต่อรองราคา)

 

 

 

 

 

เรื่องขั้นตอนนำเข้า อาตมาก็ไม่ทราบ เป็นเรื่องของศิษย์ เติมศักดิ์เขาดูแล

 

อาตมาแค่ถามบ่อยๆ ว่ารถมาถึงหรือยัง จะเสร็จเมื่อไหร่ จะได้โชว์ญาติโยม

 

 

 

 

ถ้าจะผิดก็ผิดที่..ชรินทร อ้าว ! ไหนว่าไม่ผิดไง

 

 

 

 

 

 

โอม ! อุ๊ยไอ้ห่า อะไรตกใส่หัว

 

อา..ฝนตก ฟ้าจะผ่าหรือเปล่าวะ !

 

 

 

 

หลวงพี่น้ำฝนยันบริสุทธิ์ครองรถแพนเธอร์-จากัวร์ โต้กลับดีเอสไอขยันผิดปกติ

 

MGR Online - พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อมหรือ "หลวงพี่น้ำฝน" พร้อมทนายแจงละขั้นตอนการครอบครองรถหรูโบราณ "แพนเธอร์-จากัวร์" ยืนยันเจตนาบริสุทธิ์ ศิษย์ถวายให้เพื่อวิทยาทานศึกษา วอนเข้าใจทำคุณประโยชน์ให้สังคมเยอะ ซัดกลับดีเอสไอ แจ้งข้อหาเลี่ยงภาษีอากร แจ้งเอกสารเท็จ ทำงานผิดปกติ มีหลักฐานโต้กลับทุกประเด็น
       
วันนี้ (26 ก.ค.59) เวลา 11.00 น. ที่ วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ หรือ หลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม พร้อมด้วยนายศุภภัทร์พจน์ นิติศศธร ทนายความและไวยาจักร วัดไผ่ล้อม รวมถึงเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายร่วมกันแถลงข่าว ชี้แจงในทุกประเด็นเกี่ยวการนำเข้ารถยนต์จดประกอบยี่ห้อ แพนเธอร์-จากัวร์ สีดำ ทะเบียน กก-1177 กทม. หลังกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ตรวจสอบพบรถยนต์จดประกอบคันดังกล่าว ที่พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ เป็นการตั้งใจเลี่ยงภาษีอากรโดยเจตนา ความผิดฐานเลี่ยงอากรตาม พ.ร.บ.ศุลกากร มาตรา 27
ประกอบ พ.ร.ก.พิกัดอัตราศุลกากร

 

 

นายศุภภัทร์พจน์ กล่าวว่า เมื่อปี พ.ศ.2554 พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ ได้เดินทางไปยังเมืองลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา จากนั้นมี นายสมเชษฐ เขมทัต เจ้าของร้านอาหารไทยในอเมริกา ถวายรถยนต์จดประกอบคันดังกล่าวให้ เพื่อนำมาจอดแสดงที่วัดไผ่ล้อม เพื่อเป็นกุศโลบายให้คนเข้าวัดมากขึ้น พระครูปลัดสิทธิวัฒน์เห็นว่าเป็นเจตนาดีจึงรับมา โดยให้นายเติมศักดิ์ ปิติธนสารสมบัติ ลูกศิษย์ใกล้ชิด เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการชำระภาษีต่างๆ

 

ต่อมานายสมเชษฐ ได้ส่งโครงรถยนต์จดประกอบคันดังกล่าวมายังประเทศไทย ในนามนายชรินทร ปถคามินทร์ ซึ่งเป็นเจ้าของอู่รถยนต์จดประกอบ แต่นายชรินทรมีปัญหาเรื่องคดีความจึงได้หลบหนีไป จึงไม่อาจประกอบรถยนต์คันดังกล่าวได้ ลูกศิษย์ของพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ จึงนำโครงรถยนต์พร้อมอะไหล่บางส่วนดังกล่าว ไปจดประกอบและจดทะเบียนที่กรมการขนส่งทางบก ก่อนนำรถมาตั้งแสดงที่วัดไผ่ล้อม ส่วนรถยนต์คันนี้จะเป็นรถจากัวร์ แพนเทอร์ หรือ แพนเทอร์ จากัวร์ รวมถึงเรื่องการปลอมลายมือชื่อของนายชรินทร ก็ไม่มีความเกี่ยวข้องกับพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ แต่อย่างใด

 

นายศุภภัทร์พจน์ กล่าวอีกว่า ทีมกฎหมายของวัด ได้มีการตั้งข้อสังเกตถึงการทำหน้าที่ของทางดีเอสไอ เตรียมตั้งข้อหาและดำเนินคดีพร้อมกับกรณีรถหรูของสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ หรือ สมเด็จช่วง เจ้าอาวาสวัดปากน้ำภาษีเจริญ ซึ่งการทำงานดังกล่าวของดีเอสไอมีความผิดปกติ

 

นอกจากนี้ยังได้ตั้งข้อสังเกตอีกว่า เหตุใดรถยนต์จะประกอบอีกจำนวนกว่า 1,000 คัน ที่ดีเอสไอตรวจพบความผิด จึงไม่มีการออกมาแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริง แต่กลับนำเอาคดีความรถยนต์ของพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ และรถยนต์ของสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ มาแถลงข่าวชี้แจง ทั้งนี้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากดีเอสไอได้นำผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตรวจสอบรถยนต์จดประกอบของพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ ก็ไม่ได้รับการติดต่อเข้ามาสอบสวนเพิ่มเติมอีกเลย แต่กลับมีการแถลงข่าวออกมาล่าสุดว่า ดำเนินการโดยผิดกฎหมาย

 

ด้านพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ ได้กล่าวแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมกับยืนยันว่า รถยนต์จดประกอบคันดังกล่าวลูกศิษย์ได้เป็นผู้นำมาถวายทั้งคัน ขณะที่กรมการขนส่งทางบกเองก็เป็นผู้ออกทะเบียนให้ ตนเองไม่ได้มีการวิ่งเต้นหรือกระทำการใดๆ ที่ผิดกฎหมายอย่างแน่นอน ทั้งนี้ทางฝ่ายกฎหมายของวัดไผ่ล้อม เตรียมจะประสานไปยังดีเอสไอ เพื่อให้เข้ามาตรวจสอบและสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง พร้อมยืนยันว่า มีหลักฐานที่จะสามารถโต้แย้งได้ในทุกประเด็น

 

 

 

ที่มา : ผู้จัดการ : 27 กรกฎาคม 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264