จ่อเชือด-ชินภัทร ภูมิรัตน !

 

ศิษย์เอกธรรมกาย-ทุจริตครูผู้ช่วย

 

สิ้นเดือนนี้ !

 


 

 

 

ขีดเส้นชี้ชะตา ชินภัทร 29 ..นี้ ส่อทุจริตสอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

 

21 .. 59 นายการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (เลขาธิการ กพฐ.) เปิดเผยว่า ตามที่ที่ประชุมคณะอนุกรรมการข้าราชการพลเรือน (...) สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ทำหน้าที่แทน อ...กระทรวงที่มีพล..ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เป็นประธาน

 

ได้มอบหมายให้ สพฐ.ไปดำเนินการนัดประชุมอ...สพฐ. นัดพิเศษเพื่อพิจารณาโทษทางวินัยผู้บริหารระดับสูง ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน อดีตเลขาธิการ กพฐ.และ นายไกร เกษทัน อดีตผู้อำนวยการสำนักพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลและนิติการ(สพร.) สพฐ. กรณีการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากร ทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีมีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ว12เนื่องจากการประชุมก่อนหน้านี้องค์ประชุมไม่ครบ ขาดผู้ทรงคุณวุฒิด้านกฎหมาย และผู้แทนจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (..) ซึ่ง รมว.ศึกษาธิการ ต้องการให้การพิจารณาเรื่องดังกล่าวต้องครบองค์ประชุม อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ สพฐ.ได้กำหนดวันประชุมเรียบร้อยแล้วเป็นวันที่ 29 ..2559เวลาประมาณ 09.30.และกรรมการทุกคนตอบรับเข้าร่วมประชุมเรียบร้อยแล้ว

 

ด้าน พล..ดาว์พงษ์ กล่าวว่า ตนได้ตอบรับเข้าร่วมประชุม อ... สพฐ. ทำหน้าที่แทน อ... ศธ. เพื่อพิจารณาโทษทาวินัยนายชินภัทร และนายไกร เกษทัน อดีตผู้อำนวยการสำนักพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลและนิติการ(สพร.) สพฐ. แล้วในวันที่ 29 ..นี้ เบื้องต้นคิดว่าจะไม่มีการเลื่อนออกไปอีกแน่นอน และขณะนี้กำลังรอวาระการประชุมว่าจะต้องพิจารณาในเรื่องใดบ้าง ส่วนจะการประชุมในวันดังกล่าวจะได้ข้อสรุปและตัดสินโทษทั้งสองรายหรือไม่นั้น ต้องขึ้นอยู่กับข้อมูลและการพิจารณาของที่ประชุม อ...สพฐ.

 

 

ที่มา : สำนักข่าวอิศรา  : 22 มกราคม 2559

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264