ธรรมกายปราการสุดท้าย !

 

มีธรรมกายไว้ชนมุสลิม ดีกว่าปล่อยให้มุสลิมครองประเทศ

เฟสบุ๊คองค์กรพิทักษ์พุทธชงทางเลือกชาวพุทธไทย

จะเอาแบบไหนก็..ขอให้รีบตัดสินใจ !

 

อา..นี่มิใช่การเลือกข้างนะท่านนะ แต่เป็นการ "เลือกศาสนาประจำชาติ" เลยเชียวล่ะ เป็นสมการใหม่ สดๆ ร้อนๆ จากองค์กรพิทักษ์ธรรมกาย ถ้าเชื่อตามนี้ ก็ย่อมจะเหมารวมถึงว่า "จงยินยอมให้สมเด็จวัดปากน้ำเป็นสังฆราชเสียแต่โดยดี" เพราะสมเด็จช่วงจะชวดสังฆราชเพราะเรื่องเดียว คือ ธรรมกาย นอกนั้นไม่มีอะไรเสีย และรวมถึงการ "ไม่เอาผิดพระธัมมชโย-เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย" ในข้อหาฉ้อโกงเงินสหกรณ์คลองจั่นด้วย

การชูประเด็น "ธรรมกาย VS มุสลิม" เป็นสิ่งที่ทิ่มใจชาวพุทธไทยมากที่สุด ถือว่าเล่นเป็น แต่ถามว่าสมควรเล่นหรือไม่ ? มุสลิมจะครองประเทศไทยเพราะไร้ธรรมกายกระนั้นหรือ หรือว่าเพราะความอ่อนแอของชาวพุทธเอง ? ระหว่างธรรมกายเอาพระธรรมคำสอนไป "ดัดแปลง" สารพัดโครงการ ตั้งแต่พระพุทธรูปยันธุดงควัตร กับการใช้เงินที่ได้มาจากการจัดงานไปช่วยเหลือชาวพุทธในภาคใต้นั้น อย่างไหนเป็นความเข้มแข็ง อย่างไหนเป็นความอ่อนแอ และ..เราจะแพ้มุสลิมเพราะอะไรกันแน่ ?

แต่นั่นก็ยังไม่สำคัญเท่ากับว่า องค์กรพิทักษ์พระพุทธศาสนาแห่งชาตินั้น เป็นองค์กรอะไร ใครเป็นคนตั้ง มีวัตถุประสงค์อะไร มีสมาชิกมากน้อยเพียงใด ใหญ่ระดับ "กองทัพ" หรือว่ามีนักเลงคีย์บอร์ดไม่กี่คน เชิญเผยตัวเองออกมาพบหน้าสาธารณชนหน่อย จะทำงานใหญ่ระดับชาติทั้งที เหนียมอายอะไร นะ ก้าๆ หน่อย !

 

 

 

ธรรมกาย VS อิสลาม

จะเลือกเอาแบบไหน จะให้ฝ่ายใดครองประเทศไทย

 

 

 

 

 

ที่มา : เฟสบุ๊คองค์กรพิทักษ์พระพุทธศาสนาแห่งชาติ : 4 มกราคม 2559

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264