เล็งเป้าเจ้าอาวาส !

 

 

ตำรวจนครบาลจับตา

หลังทราบข่าวว่าจะมีม็อบมาฆบูชา

 

ถ้าพบพระเณรวัดใดไปร่วม ก็แสดงว่าเจ้าอาวาสรู้เห็นเป็นใจ

อาจจะโดนคดีอาญา !

 

 

อา..งานนี้ หลวงพ่อพีร์ เจ้าอาวาสวัดมหาธาตุฯ ร้อนๆ หนาวๆ เพราะเจ้าคุณประสาร "สังกัด" วัดมหาธาตุ ออกไปทำม็อบไกลถึงพุทธมณฑล ก็คงไม่พ้นความรับผิดชอบไปได้ ไม่แน่นะ ถ้ารัฐบาลส่งบัญชีรายชื่อพระเจ้าอาวาสที่ส่งพระเณรไปร่วมม็อบให้มหาเถรสมาคม "เช็คบิล" ถ้ามหาเถรสมาคมไม่ยอมเช็ค จะเกิดอะไรขึ้น ?

 

 

 

 

 

 

 

พระธรรมสุธี (พีร์ สุชาโต)

เจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษดิ์

ผู้บังคับบัญชาของพระเมธีธรรมาจารย์ หรือเจ้าคุณประสาร

 

 

 

 

 

 

ศานิตย์ สั่งนครบาลคุมเข้ม เช็คซ้ำรับมือข่าวไอเอส -เกาะติดเจ้าอาวาส จับตาม็อบสงฆ์เคลื่อนไหว

 

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท. ผบช.น. สั่งการถึง รอง ผบช. ผบก. รอง ผบก. ผกก. ,รอง ผกก. ,สว. ,รอง สว.,ตำรวจทุกนายในสังกัด นครบาล ว่าช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับกบุ่มขบวนการไอเอสและการชุมนุมกลุ่มต่างๆในพื้นที่

ขอให้เพิ่มความเข้มในการเอ็กซ์เรย์ รีเอ็กซ์เรย์ในพื้นที่ทุกตารางนิ้วโดยเฉพาะแหล่งพักพิง ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญ บุคคลสำคัญ ที่กระทบความมั่นคง ความไม่สงบ ความปลอดภัย ความเชื่อมั่นของนานาชาติ และขอให้ช่วยกันทำความเข้าใจทุกกลุ่มที่มีพฤติการณ์จะมาชุมนุมในเขตพื้นที่โดยเฉพาะเจ้าอาวาสและพระตามวัดต่างๆ ถ้าเราทราบปัญหา หาสาเหตุ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างมีเหตุผล เชื่อว่าปัญหาต่างๆแก้ได้หมด ช่วยกันทำบ้านเมืองให้สงบ ประชาชนมีความปลอดภัย คนไทยโดยเฉพาะคน กทม.มีความสุขโดยทั่วกัน พล.ต.ท.ศานิตย์ สั่งการ

 

 

 

 

ข่าว : มติชน  : 21 กุมภาพันธ์ 2559

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264