แก๊งค์ 3 พ. ออกฤทธิ์ !

 

 

ดีเอสไอจ่อถอนประกันตู่-จตุพร

ข้อหา "กล่าวหา-แก๊งค์ 3 พ." ล้มตั้งสังฆราช

 

 

ถามว่า "เหวง" ไม่โดนด้วยหรือ ? ก็ตอบว่า ไม่ ไม่, เพราะหมอเหวงแกปูดข้อมูล "เป็นบวก" กับทางฝ่ายรัฐบาล ที่ระบุว่า "วัดพระธรรมกายคือฐานกำลังสำคัญของคนเสื้อแดง" ยิ่งพูดมากทั้ง ยิ่งลักษณ์-ทักษิณ-เสื้อแดง-นปช-ธรรมกาย และ สมเด็จช่วง และอาจจะรวมถึง มส. มีแต่เสียหายถ่ายเดียว ดังนั้น อยากให้หมอเหวงพูดมากๆ ด้วยซ้ำไป แต่สำหรับ "ตู่-จตุพร" นั้น พูดแล้วรัฐบาลเสียหายหลายแสน เพราะถูกหาว่าอยู่เบื้องหลัง "สาม พ." จึงตั้งงัดมาตรการ "ปิดปาก" มาใช้ด่วน !

 

 

 

 

 

 

 

'ตู่' ปูด ดีเอสไอจ่อถอนประกัน ลั่นไม่กลัวติดคุก


เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 59 นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวในรายการมองไกล ผ่านยูทูบ ว่า ในวันที่ 23 ก.พ.นี้ ทราบว่ากรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ จะยื่นถอดประกันในคดีก่อการร้าย ซึ่งตนไม่ได้ทำอะไรผิดเงื่อนไขการประกันของศาล และไม่กลัวการติดคุก เพราะชีวิตยกให้การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยแล้ว แม้จะถูกขังหรือฆ่าก็ตาม แต่ยังจะต่อสู้ร่วมกับประชาชน หวังว่าศาลคงมีความยุติธรรม เพราะตนอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ศาลกำหนดไว้ทั้งสิ้น และอย่ารังแกกันมากเลย ตนไม่ใช่พวกคนตาขาว ขอให้ต่อสู้กันด้วยวิญญูชน เมื่อกล่าวหากันได้ ผมก็ต้องชี้แจงได้เช่นกัน แล้วไม่พอยังจะตามมากระทืบการออกอากาศในยูทูบอีก เมื่อเถียงสู้ไม่ได้จะจับขังเลยหรือ ไม่เป็นนักกีฬากันเลย

นายจตุพร กล่าวอีกว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม จะวางมาตรการ โดยเรียกไปอบรม 3 วัน หรือ 7 วัน หากตนยังแสดงความเห็นไม่ดี ทำให้เกิดความขัดแย้ง ซึ่งเป็นความโชคร้ายของพวกตน พูดอะไรหรือชี้แจงการถูกกล่าวหาก็เป็นปัญหา แต่พวกอื่นพูดร้ายแรง กล่าวหาพวกตนกลับทำได้ ไม่มีปัญหาใดๆ เลยอย่างไรก็ตาม ตนได้ย้ำมาเสมอว่า จะประคับประคอง และจะไม่ซ้ำเติมสถานการณ์ของประเทศ เพราะประเทศเป็นของทุกคนที่เกิดมาเป็นคนไทย แต่ยังถูกเล่นงานแม้แต่น้ำเสียงและลีลาการพูด แล้วกล่าวหาว่าปลุกระดม สร้างความปั่นป่วน ซึ่งตนก็เป็นเช่นนี้ มีบุคลิกเป็นสมบัติติดตัวของแต่ละบุคคล และเป็นเรื่องเฉพาะตัวจะให้เหมือนคนอื่นคงเป็นไปไม่ได้

 

ข่าว : เดลินิวส์  : 21 กุมภาพันธ์ 2559

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264