เปิดตัว อาท-องอาจ !

 

 

 

เด็กพ่อใหญ่-ธัมมชโย

 

รับบทผู้ประสานงานม็อบพระ

 

 

 

 

 

"อาท" องอาจ ธรรมนิทา

พิธีกรประจำทีวีช่องธรรมกาย

 

รับบท "ผู้ประสานงาน" ชุมนุมในวันนี้ ที่พุทธมณฑล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด่วน !

สงฆ์นัดชุมนุมเรือนหมื่น

ต้านพุทธะอิสระ-ไพบูลย์

 

จี้ตั้งสังฆราช

 

 

 

15 ก.พ. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เครือข่ายคณะสงฆ์และองค์กรภาคีพุทธบริษัท 4 ทั่วประเทศ (คสพ.) มีจดหมายเรียนเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมงาน "สกัดแผนล้มการปกครองคณะสงฆ์ไทย" ในวันนี้ (15 ก.พ.) เวลา 13.00 น. ที่พุทธมณฑล (ลานหน้าองค์พระ) พร้อมข้อความว่า "ด่วน !! 15 ก.พ. 8.30 น. พระทั่วประเทศสุดทน!! รัฐปล่อย พุทธอิสระ ไพบูลย์ ย่ำยี คณะสงฆ์ รวมตัวพุทธมณฑลกว่า 3 หมื่น ชูพุทธแห่งชาติ-ตั้งสังฆราชทันที !

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ได้สอบถามไปยังมหาเถรสมาคม (มส.) ถึงการปฏิบัติหน้าที่หลังมีข้อเรียกร้องให้พระเทพญาณมหามุนี หรือพระธัมมชโย เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย ต้องอาบัติปาราชิก จากคดียักยอกเงินและที่ดิน ตามพระลิขิตสมเด็จพระสังฆราช โดยต่อมาภายหลัง สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) และ มส. มีมติเห็นพ้องว่า คดีพระธัมมชโยจบไปแล้วตั้งแต่ปี 2549 เนื่องจากศาลชั้นต้นของคณะสงฆ์ไม่รับพิจารณา จึงไม่เข้าข่ายอาบัติปาราชิก

 

ขณะที่ เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา พระเมธีธรรมาจารย์ (ประสาร จนฺทสาโร) เลขาธิการศูนย์พิทักษ์พระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย (ศพศ) กล่าวว่า ทางเครือข่ายและภาคี เตรียมจะดำเนินการบางอย่างเพื่อปกป้องเกียรติของ มส.

 

ด้าน นายไพบูลย์ นิติตะวัน อดีตประธานคณะกรรมการปฏิรูปแนวทาง และมาตรการปกป้องพิทักษ์กิจการพระพุทธศาสนา สภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) เปิดเผยในงานเสวนาทรัพย์สินพระทรัพย์วัด ทรัพย์สินของใคร ว่า จะเดินทางไปยื่นหนังสือต่อดีเอสไอ และคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ให้พิจารณาเอาผิดฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ ม.157 ต่อ สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ (ช่วง วรปุญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ และ พศ. ในวันนี้ (15 ก.พ.) เวลา 13.00 น.

 

 

 

 

 

ที่มา : แนวหน้า : 15 กุมภาพันธ์ 2559

 

 

 

 

 

 

ชุมนุมพล !

 

 

 

เรียกกองหนุนสัมมนาด่วนที่พุทธมณฑล

วันที่ 15 ต่อเนื่องถึง 16 ก.พ.

 

ช่วงรอยต่อคดีธัมมชโย พอดิบ พอดี

 

ใครไปประชุม จะได้รับรางวัลผู้นำพุทธโลก

จาก..ธรรมกาย !

 

 

 

อา.. ณ บัดนี้ มหาเถรสมาคม ธรรมกาย และ มจร. ได้หล่อหลอมกันเป็นหนึ่งเดียวแล้ว โดยมีภารกิจสำคัญ 2 ประการ คือ ปกป้องคุ้มครอง "สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์" ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ให้ไปถึงดวงดาวในตำแหน่ง "สมเด็จพระสังฆราช"  พระองค์ที่ 20 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ รวมทั้งคุ้มครองไม่ให้ถูกดำเนินคดีอาญาในข้อหา "รับของโจร-รับรถเบนซ์ ทะเบียน ขม.99" อีกด้วย และปกป้องคุ้มครอง "พระเดชพระคุณพระเทพญาณมหามุนี-ธัมมชโย" ไม่ให้ต้องอาบัติปาราชิก ตามพระบัญชาของสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช มาตรว่ามหาเถรสมาคมจะลงมติ "สวนทาง" กับพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราชและพระธรรมวินัยก็ตาม !

หลักฐานสำคัญที่ชี้ว่า "มส.-มจร-ธมก" ได้หล่อหลอมเป็นเนื้อเดียวกัน ก็นั่นไง ด้านล่างนู๊น มีชื่อ "องค์การยุวพุทธศาสนิกสัมพันธ์แห่งโลก" ซึ่งมี นพ.พรชัย ภิญญพงษ์ ศิษย์เอกธรรมกาย เป็นประธาน ได้เข้ามาร่วมงานชุมนุมครั้งนี้ "อย่างเป็นทางการ" เพราะธรรมกายนั้น ได้กระจายหุ้น ตั้งสมาคม-ชมรมต่างๆ หลายสิบแห่ง เพื่อเป็น "นอมินี" เข้าไปทำงานแทนวัดพระธรรมกาย ถ้าไม่ถอดเสื้อนอกออกไม่มีทางรู้เลยว่า "นี่คือธัมมชโย" ในอีกร่างหนึ่ง

 

ไหนล่ะฮะ เจ้าคุณประสาร ที่ประกาศต่อหน้าสาธารณชนหลายครั้งหลายหน ว่า "ไม่เกี่ยวกับธรรมกาย ไม่ยุ่งกับธรรมกาย ไม่รู้จักมักจี่ ไม่เคยไปวัดพระธรรมกาย และไม่ได้ปกป้องธรรมกาย" ไอ้ไม่ไปน่ะเชื่อหรอก แต่..ธรรมกายมาหาน่ะสิ ไม่เห็นปฏิเสธ !

 

 

 

 

 

นพ.พรชัย ภิญญพงษ์

ประธานองค์การยุวพุทธศาสนิกสัมพันธ์แห่งโลก

ศิษย์เอกธรรมกาย ผู้จัดทำรางวัลผู้นำพุทธโลก

ภาคี จัดสัมมนาปกป้องพระพุทธศาสนา ณ พุทธมณฑล วันพรุ่งนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : เฟสบุ๊คศูนย์พิทักษ์พระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย

14 กุมภาพันธ์ 2559

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264