ฎีกา !

 

 

ธรรมกายระดมพลยื่นถวายฎีกา

 

หวังเป็นทางรอดสุดท้ายของ..ธัมมชโย !

 

 

 

อา..สงครามนั้นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะ ลำพังการแสดงฤทธิ์มีหูทิพย์ตาทิพย์นั้น คงจะไม่พอ เพราะหลงพ่อมีญาณวิเศษ เห็นภพภูมิต่างๆ ตั้งแต่ภุมมเทวดาไปจนถึงดุสิตธานี เฟส#2 แต่ต้องมาดับวูบ เมื่อ กสทช. สั่งปิด DMC ทีนี้ก็เห็นคนเดียวซีจ๊ะ หมดลาย กลายเป็นตาแก่หูตาฝ้าฟางคนหนึ่ง นี่ไงล่ะ ทำให้ต้องร้อนรุ่มกลุ้มใจ กลัวโดนหิ้วปีกออกจากจานบิน งานนี้ต้องงัดไม้สุดท้าย นั่นคือ ระดมมวลชนคนเสื้อขาว ให้ลงชื่อกันขอความเป็นธรรม นะลูกๆ นะ ถ้าไม่ทำ หลงพ่อตายแน่ !

 

 

 

 

 

 

 

ที่พึ่งสุดท้าย !

 

 

 

 

 

 

 

 

ศิษย์ธรรมกายล่ารายชื่อถวายฎีการ้องทุกข์ หวังให้คดีธัมมชโยจบ

 

 

9 ธ.ค. 59 เมื่อเวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายในวัดพระธรรมกาย ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  บริเวณประตู 7 วัดพระธรรมกาย ซึ่งเป็นประตูหลักมีรถยนต์เข้าออกต่อเนื่อง โดยมีรถบัสนำคณะศิษย์ยานุศิษย์เดินทางเข้ามาภายในวัด เพื่อร่วมกิจกรรมที่ทางวัดจัดขึ้น แต่ไม่มากนัก

 

โดยบริเวณประตูถนนเส้นคลองแอน ซึ่งตรงกับประตู 5 และ 6 พบว่า ทางเข้าจากถนนบางขัน-หนองเสือ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เกือบ 10 นาย คอยตั้งด่านตรวจ เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยรถยนต์ที่ใช้เส้นทางดังกล่าว ขณะที่หน้าสำนักสื่อสารองค์กรวัดพระธรรมกาย มีสื่อมวลชนจำนวนมากเดินทางมาลงทะเบียน รับปลอกแขนคอยนำเสนอข่าว โดยพักอาศัยอยู่ภายเต็นท์รับรองที่ทางวัดมีไว้บริการ

 

ขณะที่ภายในกลุ่มไลน์ของศิษย์ยานุศิษย์วัดพระธรรมกาย มีการแคปเจอร์หน้าจอของผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า  "Psanitwong  Wuttiwangso" โดยระบุข้อความว่า "ด่วนมาก !!! ขอรายชื่อเหล่าพสกนิกรผู้ถวายฎีกา เพื่อให้คดีหลวงพ่อจบ ขอชื่อ -นามสกุล เลขบัตรประชาชน ส่งที่ฝ่ายนิติการก่อน 13.00 น. วันศุกร์ที่ 9 ธ.ค. 59 นะคะ ญาติพี่น้องได้หมดค่ะ ขอแค่ยินยอม ไม่ใช้ฉบับแฟ็กซ์ ขอฉบับจริงเท่านั้น !ขอแค่ชื่อ-นามสกุล กับเลขบัตรประชาชน ไม่ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนค่ะแต่ละใบพยายามให้มีรายนามครบ 20 ชื่อส่งต่อได้ทุกทางค่ะใช้ลายมือเขียนเฉพาะโยมเท่านั้น  พระไม่ต้องกรอก *รวบรวมส่งใบรายชื่อที่ผู้ ปสง."

 

 

 

ที่มา : แนวหน้า  : 9 ธันวาคม 2559

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264