ยังไม่พร้อม !

 

 

ทนายตุ๊แป๊ะเลื่อนวันแถลงใหญ่ออกไป

 

ไม่พร้อมเรื่องเอกสาร

 

 

 

อา ! เอกสารไม่พร้อมหรือว่าคนไม่พร้อมฮะ เห็นข่าวว่าตุ๊แป๊ะป่วย ก็เลยเป็นห่วง ไม่รู้ป่วยจริงหรือเปล่า เอาให้หลุดนะฮะ ถ้าหลุดคดีนี้ได้ รับรองว่าปลายปีนี้ ตุ๊แป๊ะได้เลื่อนเป็น..ชั้นราช !

 

 

 

 

 

 

ทนายเจ้าคุณแป๊ะ เลื่อนแถลงคดีรถเบนซ์ 10 ส.ค. นี้ พร้อมเตรียมงัดหลักฐานเด็ดสู้ดีเอสไอ

 

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม นายสุรพงษ์ สิทธิกร ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของพระมหาศาสนมุนี หรือเจ้าคุณแป๊ะ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำภาษีเจริญ เปิดเผยภายในงานสวดเจริญพุทธมนต์และสวดนพเคราะห์ ที่วัดไตรมิตรวิทยาราม ว่า ตนขอเลื่อนการแถลงข่าวในประเด็นที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เตรียมออกหมายเรียกเจ้าคุณแป๊ะ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในฐานะเป็นผู้ต้องหาในคดีรถยนต์โบราณยี่ห้อเมอร์เซเดส เบนซ์ ทะเบียน ขม 99 กรุงเทพมหานคร โดยเลื่อนจากวันที่ 8 สิงหาคม เป็นวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 17.00 น. ที่หน้าพระอุโบสถวัดปากน้ำ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ เนื่องจากรวบรวมเอกสารยังไม่ครบ ส่วนประเด็นที่จะแถลงในวันดังกล่าว อาทิ ที่มาของรถยนต์โบราณ , สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ (ช่วง วรปุญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช และเจ้าคุณแป๊ะ ไม่มีความเกี่ยวข้องกับรถยนต์โบราณคันดังกล่าวอย่างไรบ้าง และหลักฐานการรับเงินของอู่วิชาญ เป็นต้น

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ที่มาร่วมพิธีสวดนพเคราะห์ในวันนี้ เพราะต้องการให้คดีรถยนต์โบราณผ่านไปด้วยดีใช่หรือไม่ นายสุรพงษ์ กล่าวว่า ไม่เกี่ยวกันตนมาร่วมพิธีตามปกติ

 

 

 

ที่มา : มติชน  : 8 สิงหาคม 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264