ไม่เกี่ยว มส. !

 

 

มส.ออกตัว ไม่เกี่ยวเจ้าคุณประสาร

 

หลังทราบว่าจะกลับมาปลุกม็อบต้านรัฐบาลอีกรอบ

 

 

เซียนพระได้ฟังแล้วฮาปลิ้น !

 

 

 

 

อา..ธรรมดาล่ะฮ่ะ ใครขืนบอกว่าเกี่ยวก็บรรลัยซี สมัยนี้มันต้องตีเนียน "แยกกันเล่น" แต่เล่นแล้วได้เท่าไหร่ ค่อยเอามาแบ่งกัน ถ้าเจ๊งก็ตัวใครตัวมัน อิอิ ! งานนี้ เจ้าคุณประสารเล่น แต่ถามว่าใช้ทุนการศึกษาของใคร ใครเป็นเจ้ามือ ? ถ้าได้..ใครได้ ก็ตอบว่า มส. ได้ แต่ถ้าเสีย ถามว่าใครเสีย ก็ต้องว่า เจ้าคุณประสาร..เสียคนเดียว มส. ไม่เสีย เพราะไม่เกี่ยว แต่เอี่ยวหรือไม่ ถามว่ามีหลักฐานอะไร ขนาดไม่ได้เข้าที่ประชุมก็ยังมีการ "ออกตัว" มันเหมือนเป็นไข้หน้าร้อน ร้อนอกร้อนใจร้อนนอกร้อนในอะไรทำนองนั้น เห็น มส. ร้อนแล้วฮาปลิ้น ยิ่งกว่าดูแก๊งค์สามช่า ฮาระเบิดเถิดเทิง !

 

 

 

 

 

 

อาตมา..สมเด็จช่วง ไม่ใช่..สมเด็จเกี่ยว

 

 

 

โฆษก มส. ยันไม่เกี่ยว เจ้าคุณประสาร เคลื่อนไหวปม รธน. ชี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล

เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม นายสมบัติ พิมพ์สอน รองโฆษก พศ.เปิดเผยภายหลังการประชุมมหาเถรสมาคม (มส.) มีสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ (ช่วง วรปุญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช เป็นประธานในที่ประชุม ว่า

 

กรณีที่ พระเมธีธรรมาจารย์ (ประสาร จนฺทสาโร) เลขาธิการศูนย์พิทักษ์พระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย (ศพศ) นัดภาคีเครือข่ายองค์กรชาวพุทธประชุมหารือกันในเร็วๆ นี้ เพื่อโหวตโนไม่รับร่างรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. เนื่องจากไม่บรรจุพระพุทธศาสนาเป็นศาสนาประจำชาติตามที่เรียกร้อง ที่ประชุมมหา มส. ไม่ได้นำเรื่องนี้มาหารือ เนื่องจากรัฐบาลประกาศชัดเจนว่าห้ามเคลื่อนไหวทั้งรับหรือไม่รับร่างรัฐธรรมนูญ ดังนั้น หากผู้ใดเคลื่อนไหวก็ถือเป็นการเคลื่อนไหวส่วนบุคคล ไม่เกี่ยวกับ มส.

 

 

 

ข่าว : มติชน : 21 เมษายน 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264