ร้องเรียนไม่คืบ !

 

 

พระวัดชนะสงครามทำพิธีลามกอนาจาร

 

อ้าง..รับวิชาจากหลวงพ่อปานผ่านนิมิต

 

เคยร้องเรียนถึงเจ้าอาวาส..แต่ทำอะไรไม่ได้

 

แสดงว่า "กูใหญ่กว่าใคร" ในวัดชนะ

 

 

 

 

 

 

 

อา..วัดชนะสงคราม วัดของอดีตเจ้าคณะใหญ่หนกลางผู้ตงฉิน มีนามอันเอกอุว่า "สมเด็จพระมหาธีราจารย์" ผู้หลักมักใหญ่ในบ้านเมืองท่านปัจจุบัน คือ สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ (สมศักดิ์ อุปสโม ป.ธ.9) เจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม และเจ้าคณะใหญ่หนกลาง ก็เคยเป็นศิษย์วัดชนะสงครามมาก่อน เจ้าคุณประกอบ (พระพรหมกวี) วัดกัลยาณมิตร เจ้าคณะภาค 13 นั่นก็ศิษย์วัดชนะ แถมด้วยเจ้าคณะภาค 1 ในปัจจุบัน คือ พระราชวิสุทธิเวที (สายชล ฐานวุฑฺโฒ ป.ธ.9) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดชนะสงคราม หลานของสมเด็จพระมหาธีราจารย์แท้ๆ ก็ยังครองอำนาจอยู่ในวัดชนะสงคราม

 

 

แต่กลับปรากฏว่า พระอารามหลวงแห่งนี้ มีพระอัปรีย์ซ่อนตัวอยู่ ทำวิปริตผิดทำนองคลองธรรม อ้างเป็นศิษย์หลวงพ่อปานทางนิมิต หากินนอกธรรมนอกวินัย ถ้าเป็นวัดอื่นไกลก็คงไม่แปลกใจนัก แต่นี่เป็นวัดสำคัญกลางเมืองหลวง และผู้ปกครองสูงสุดในภาคกลาง คือเจ้าคณะภาค 1 ก็อยู่ในวัดนี้ ถ้าไม่โง่จนไม่รู้เรื่องราวอะไร ก็แสดงว่า "มหาสายชล" ต้องฮั้วกับพระนอกรีตรูปนี้หากินกันแน่ เพราะเห็นว่ามีการฟ้องร้องมานาน แต่เรื่องเงียบหายไป ไม่มีใครกล้าสอบ

ถามท่านเจ้าอาวาสวัดชนะและพระมหาสายชล ถ้ากลัวจนไม่กล้าทำอะไร ก็อย่าอยู่วัดชนะเลย นะลาออกเสียเถิด !

 

 

 

 

 

 

(กดที่ภาพเพื่อชมเทปอวดอ้างการเป่าวิชาเกราะเพชรของหลวงพ่อปานวัดบางนมโค)

พระวัดชนะสงครามที่ถูกร้องเรียนผ่านสื่อ แต่เรื่องไม่คืบหน้า

 

เพราะทางเจ้าอาวาสอ้างว่า ไม่มีหลักฐานเอาผิด

 

 

 

 

 

ภาพในวัดที่ถูกส่งผ่านสื่อสารออนไลน์

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความติดต่อกับพระวัดชนะสงคราม ที่เห็นอกเห็นใจญาติโยม

 

แต่..ทำอะไรไม่ได้ !

 

 

 

ร้องผ่านพันทิป สื่อออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของไทยไปพักใหญ่ ยังไม่ได้ผล จนต้องเปิดกระทู้ที่ 2 (ร้องเรียนพระวัดดังกลางกรุงใกล้ข้าวสารพฤติกรรมไม่เหมาะสม ภาค 2) ล่าสุด มีผู้ส่งข่าวมายัง อะลิตเติ้ลบุ๊ดด่ะ ดอทคอม ขอให้ช่วยแจ้งไปยังเจ้าอาวาสวัดชนะสงคราม และเจ้าคณะภาค 1 ให้ตรวจดูภายในวัดชนะสงคราม ว่ามีพระรูปนี้อยู่หรือไม่ ถ้ามี..มีพฤติกรรมดังว่านี้หรือไม่ และจะทำอย่างไรต่อไป อย่าให้เสียหายทั้งวัดต่อไปเลย เพราะเราเชื่อว่า พระวัดชนะส่วนใหญ่นั้นเป็นพระดี แต่ถ้ายังอุ้มอลัชชีละก็ไม่แน่ !

 

 

 

ที่มา : พันทิป ดอทคอม : 15 เมษายน 2559

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264