กู้ชาติ !

 

หลวงพ่อดีปฏิบัติธรรมอุกฤษฎ์

 

อดข้าว อดน้ำ ไม่จำวัดหลับนอน

 

จนกว่า..

 

นายกฯ ยิ่งลักษณ์ จะ..ลาออก !

 

 

 

 


 

 

อีกหนึ่งตำนานของ..พระกู้ชาติ

 

กรรมฐานสายการเมือง

 

"พุทโธ ยิ่งลักษณ์ออกไป"

 

"ธัมโม ยิ่งลักษณ์ออกไป"

 

"สังโฆ ยิ่งลักษณ์ออกไป"

 

 

อาตมา พระหลวงพ่อดีแตก ขอบิณฑบาต ท่านนายกรัฐมนตรี ขอได้โปรด "สละกิเลสแห่งอำนาจ" โดยเร็ว เพื่อที่คนอื่นๆ จะได้มีโอกาสครอบครองกิเลสแห่งอำนาจนั้นบ้าง นะ ขอได้โปรดเห็นใจคนมีกิเลสคนอื่นๆ ด้วย

 

 

 

 

"ตบะ"

เขามีไว้เพื่อข่มกิเลสของตนเอง

มิใช่เพื่อข่มหรือบีบคนอื่น

ยกเว้นเสียแต่จะเป็น "เดชะ" เท่านั้น

 

 

การปฏิบัติธรรมนั้น ก็เพื่อให้ตนพ้นทุกข์ แต่การปฏิบัติเพื่อให้ชาติพ้นทุกข์นั้น ไม่ทราบว่าทำได้อย่างไร ? ใครทำได้ก็..เก่งกว่าพระพุทธเจ้า !

 

มีเพียงสิ่งเดียวที่จะทำให้ประเทศชาติมีความเจริญ นั้นคือ สามัคคีธรรม ไม่แตกแยก ไม่แบ่งฝักฝ่าย และไม่ดูถูกเหยียดหยามระหว่างคนในชาติ เท่านั้น นอกนั้นไม่มีทาง เชื่อไม่เชื่อก็ตามใจ อิอิ !

 

 

 

 

 

 

 

ดนัย จันทร์เจ้าฉาย

เจ้าของบริษัท DMG ขายหนังสือธรรมะระดับอินเตอร์

 

 

 

 


 

 

 

 

ผลงานอมตะของ..ดนัย

 

"นิพพานมีจริง"

 

อัตตชีวิตของหลวงปู่เณรคำ พระอรหันต์ "เด็กปั้น" ของดนัย จันทร์เจ้าฉาย พิมพ์ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ติดตรา "BESTSELLER"  ว่ากันว่าเป็นล้านเล่ม ! มอมเมาประชาชนว่า นี่คืออรหันต์แห่งยุค จนเณรคำปอกลอกเงินทองของชาวไทยไปเป็นหมื่นล้าน ดนัยได้แค่เพียง "เก็บหนังสือออกจากห้าง" นอกนั้นไม่เห็นรับผิดชอบอะไรในผลกรรมของตนเอง เงินที่หลอกลวงประชาชนไปก็ไม่เห็นคืนซักบาท วันนี้ ดนัยมามาดใหม่ ผันตัวเองมาเป็นคนกู้ชาติ แอบอยู่หลังพระกรรมฐาน เหมือนนายทองก้อนของหลวงตาบัว ถามว่า คนที่สมคบกับเณรคำปล้นประชาชนเป็นหมื่นล้านไปนั้น สมควรจะมากู้ชาติไหม ?

 

 

 

 

 

 

สุขุม วงศ์ประสิทธิ

ศิษย์เอกเณรคำ

วันนี้ ผันตัวเองไปเป็น กปปส. นนทบุรี

กำลังกู้ชาติร่วมกับดนัย จันทร์เจ้าฉาย

 

 

 
 


 

 

สนอง วรอุไร

หนึ่งในแก๊งค์ปั้นเณรคำมาปล้นประเทศไทย

 

"ผมให้จนไม่มีอะไรจะให้"

 

แค่เรื่องเณรคำ ยังไม่เห็นหน้าไอ้พวกนี้ออกมารับผิดชอบกันซักคน แล้วนี่สะเออะไปรับผิดชอบ "ประเทศไทย" จะไหวเร้อ ?

 

 

 

 

 

 

 

 

เหล่าพระกรรมฐานกำลังจะเข้าฌานแสวงหา "นายกดี-มีคุณธรรม" ระดับอรหันต์เณรคำ มาปกครองประเทศไทย ลำพังระบอบประชาธิปไตย ที่ให้ประชาชนลงคะแนนเสียงเลือกตั้งก็ยังไม่พอ ต้องยกเอาพระกรรมฐานสุปฏิปันโนออกมานั่งทางใน เพื่อเฟ้นหา "นายกคนดี" มาปกครองประเทศไทยเราด้วย ระวังหน่อยก็แล้วกัน ถ้านายกฯที่พวกท่านเฟ้นหามานั้นไม่ดีจริง พระกรรมฐานสุปฏิปันโน ก็อาจจะโดนประชาชน "รุมกระทืบ" เอาได้

 

 

 

 

 

 

ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ชวนคนไทยผู้รักชาติเสริมพลังบุญกับหลวงพ่อดีขอบิณฑบาตผู้นำประเทศให้สละกิเลสแห่งอำนาจ

 

ดนัย จันทร์เจ้าฉาย โพสต์ 14 วันแล้วที่หลวงพ่อดี สุวัฒน์ สุวฑฒฺโน แห่งสำนักปฏิบัติธรรมพุทธพัฒนา ตั้งสัจจะปณิธานปฏิบัติธรรมกรรมฐาน โดยเอาชีวิตแข้าแลก ไม่กินไม่นอน ไม่กำหนดเวลาเลิก ตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา เพื่อขอบิณฑบาตผู้นำประเทศให้สละกิเลสแห่งอำนาจ เพื่อเกิดปัญญา สร้างสันติสุขแก่ประเทศชาติโดยเร็ว จึงขอชวนสาธุชนผู้รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ มากราบนมัสการและร่วมอนุโมทนาบุญกับหลวงพ่อ เพื่อเป็นสิริมงคล ร่วมเสริมพลังบุญให้กับองค์พระพรหม เทพยดา ที่ปกปักษ์รักษาแผ่นดินไทย ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อมรินทร์พลาซ่า (บีทีเอสชิดลม)

 

 

 

ที่มา : โพสต์ทูเดย์
24 มกราคม 2557

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264