Shut Down BKK !

 

พระสุวิทย์ร่วมชัตดาวน์กรุงเทพฯ

นำมวลชนปิดศูนย์ราชการ

 
 

ที่มา : เฟสบุ๊คพุทธะอิสระ

13 มกราคม 2557


 

Shut Down BKK !

 

พระสุวิทย์ร่วมชัตดาวน์กรุงเทพฯ

นำมวลชนปิดศูนย์ราชการ

 

อา..พระเดชพระคุณ เจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช พระผู้ทรงอำนาจสูงสุดในคณะสงฆ์ไทย จะว่าไงครับ ในเมื่อพระคุณท่านก็ออกมาเตือนคุณสุวิทย์ไปครั้งหนึ่งแล้ว นอกจากจะไม่ยอมหยุด ยังก้าวร้าวท้าตีท้าต่อยเสียอีก แล้ววันนี้ก็เอาอีก ถามว่าจะปล่อยไปเช่นนี้หรือ ? เห็นว่าทางวัดปากน้ำกำลังเร่งออกระเบียบห้ามพระเหนือขับรถอยู่ จะลงโทษถึงผ้าเหลืองหลุด ก็เลยอยากจะประทานกราบเรียนถามว่า "กรณีคุณสุวิทย์ได้รับอภิสิทธิ์จากมาตราใดใน พรบ.คณะสงฆ์ไทยไม่ทราบ ถึงได้กำเริบเสิบสาน ทำตัวนอกเหนือพระธรรมวินัยและกฎหมายคณะสงฆ์" หลวงพ่อจะไม่ลองเชือด "ไก่สุวิทย์" ให้ลิงดูเป็นตัวอย่างบ้างหรือครับ ถ้าคุมคุณสุวิทย์ไม่ได้ ก็เห็นจะมีวิธีเดียวในการปกครองคณะสงฆ์ไทย คือนิมนต์คุณสุวิทย์มาเป็นสังฆราช ทุกอย่างก็จะเรียบร้อยแน่นอนขอรับ

 

 

 

ชะแว็บ !

 

หลวงปู่พุทธอิสระ พร้อมด้วยแกนนำคนนนท์ กปปส.ภาค 7 นำมวลมหาปชช.เดินเท้าบุกยึดศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ด้านเจ้าหน้าที่รัฐเดินสายปลอบขวัญให้กำลังใจซึ่งกันและกัน
       
วันนี้ (13 ม.ค.) ที่หอนาฬิกา ท่าน้ำนนทบุรี อ.เมือง จ.นนทบุรี หลวงปู่พุทธอิสระ นายราเชน ตระกูลเวียง แกนนำคนนนท์ กปปส. ภาค 7 พร้อมมวลมหาประชาชนจากจังหวัดต่างๆ เช่น นนทบุรี นครปฐม ราชบุรี สมุทรสงคราม กาญจนบุรี แม่กลอง เพชรบุรี ได้นัดหมายรวมตัวกันเกือบ 1,000 คน เพื่อร่วมเดินเท้าจากบริเวณท่าน้ำนนท์ หลังร่วมกันเคารพธงชาติได้เริ่มเดินขบวนออกจากท่าน้ำนนท์เวลา 08.30 น. ผ่านสี่แยกติวานนท์เลี้ยวซ้าย มุ่งหน้าสี่แยกแครายตรงไปห้าแยกปากเกร็ด เลี้ยวขวาเข้าถนนแจ้งวัฒนะมุ่งหน้าศูนย์ราชการ เพื่อไปสมทบกับกลุ่ม กปปส. ที่บริเวณศูนย์ราชการถนนแจ้งวัฒนะ โดยตลอดเส้นทางได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ระหว่างทางได้เชิญชวนพี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมาและพี่น้องประชาชนที่อาศัยอยู่ตลอดเส้นทางที่ขบวนเดินทางผ่านให้มาร่วมเดินทางเพื่อร่วมกันเรียกร้องการปฎิรูปทางการเมืองก่อนที่จะมีการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 2 ก.พ.57 ที่จะถึงนี้
       
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.30 น. ที่จุดช่วยเหลือประชาชน แยกรัชโยธิน พล.ต.ท.เรืองศักดิ์ จริตเอก ผู้ช่วย ผบ.ตรเดินทางเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ จราจรกลาง สน.พหลโยธิน ทหารจากกรมทหารราบที่ 11 พัน 1 กองพันทหารสารวัตรที่ 11 เจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวิภาวดี ที่สนธิกำลังดูแลความปลอดภัยและคอยช่วยเหลื่อผู้ชุมนุม
 

 

ที่มา : ผู้จัดการ

13 มกราคม 2557

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264