กลบเสียงนกหวีด !

 

 

สมเด็จวัดปากน้ำ "นำสวด" ท้องสนามหลวง

 

ขอให้ประเทศสงบ

 

แหมทำไมสวดช้าจังล่ะครับหลวงพ่อ เขาฆ่ากันตายไปหลายสิบศพแล้ว น่าจะสวดตั้งแต่ยังไม่มีม็อบด้วยซ้ำไป แต่ก็เอาเถอะครับ มาช้าดีกว่าไม่มา สวดก็สวด เผื่อปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้นบ้าง

 

 

 

 

กดที่ภาพเพื่อชม

 

 

 

4 ธันวาคม 2556

 

สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ออกทีวีขอบิณฑบาต "คุณสุเทพ เทือกสุบรรณ" ขอให้หยุดเคลื่อนไหว เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แต่..ไม่สำเร็จ นอกจากจะไม่มีคำตอบจากนายสุเทพแล้ว ก็ยังได้รับคำท้าทายจาก "พระสุวิทย์-พุทธะอิสระ" ไม่ยี่หระต่อหลวงพ่อวัดปากน้ำเลย วันนี้ หลวงพ่อใหญ่วัดปากน้ำ แสดงออกทางการเมืองอีกครั้ง ด้วยการนำพระสงฆ์ทั้งสองนิกาย "สวดมนต์" ที่ท้องสนามหลวง ดีเดย์ 27 กุมภาพันธ์ 2557

 

 

 

 

ชุดคุ้มครองโลก

 

 

 

ถ้าครั้งนี้ยังไม่สำเร็จ ก็เห็นจำเป็นต้องไปนิมนต์ "ท่านธัมมชโย-ผู้นำพุทธโลก" แห่งวัดพระธรรมกาย มาเป็นองค์ประธาน เสียแล้วล่ะครับ เพราะท่านเคยจัดพิธี "คุ้มครองโลก" สำเร็จมาหลายปีแล้ว ขนาดโลกยังคุ้มครองได้ นับประสาอะไรกะแค่ "เมืองไทย" จะไม่สำเร็จ ชิตัง เม..

 

 

 

 

 

 

"สมเด็จวัดปากน้ำ" นำสวดให้ประเทศสงบ 27 ก.พ. นี้

 

สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ (ช่วง วรปุญฺโญ) ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช กล่าวว่า พล.อ.ณพล บุญทับ รองสมุหราชองครักษ์ จะจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ ทั้งยังเป็นการเจริญพระพุทธมนต์เพื่อขอให้ประเทศสงบสุขด้วย ในวันที่ 27 ก.พ.นี้ เวลา 09.00น. ที่ท้องสนามหลวง ซึ่ง พล.อ.ณพล ได้นิมนต์ตนไปเป็นประธานในพิธีดังกล่าว และตนได้รับปากที่จะไปเป็นประธานในพิธีดังกล่าวแล้ว

 

 

 

ที่มา : มติชน

25 กุมภาพันธ์ 2557

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264