ชัดเจน !

 

เณรคำซุกตัววัดขันติธรรม เลค เอลซินอร์
นั่งรอนอนรอเจ้าหน้าที่ไทยไปเชิญตัวกลับ

 

รอจนเบื่อ แต่ไม่เห็นมาซักที เลยขับรถออกมากินลมชมวิว เห็นว่ากว่าอัยการจะสั่งฟ้องอีก 3 ข้อหา ก็ชาติหน้าตอนบ่ายๆ ส่วนคณะสงฆ์ไทยก็หมดปัญญา เพราะว่าสั่งสึกแล้ว หมดภาระหน้าที่ สวีวี่วี ต่อไปนี้จะไปแต่งตัวเป็นอะไรที่ไหนอย่างไรในต่างประเทศ กฎหมายไทยก็ไปไม่ถึง ดังนั้น จึงได้แค่เพียง..ตามองตา

 

 

 

CSI LA เผยภาพเณรคำอีก คราวนี้เจาะลงกลางวงข้าวในวัดขันติธรรม เมืองเลค เอลซินอร์ ซึ่งมีชื่อเณรคำเป็นเจ้าของ สอดรับกับกระแสข่าวในพื้นที่ที่กระซิบว่า "ความจริงแล้ว เณรคำมิได้ไปอาศัยใครอยู่ หากแต่ซุกตัวอยู่ในห้องใหญ่ บ้านเลขที่ 32140 Ortega Hwy. Lake Elsinore CA 92530 นั่นเอง แต่จะเลือกรับแขกที่ไว้วางใจได้เท่านั้น นอกนั้นไม่ออกมาด้านนอก เวลาจะออกไปไหนก็ปกปิดมิดชิด นั่งรถออกไปเลย"

 

ภาพข้างต้นนี้ มีการบันทึกเวลาไว้ด้วยว่า 2014/06/13 หมายถึง พ.ศ.2557 เดือนมิถุนายน วันที่ 13 หรือแปลแบบไทยก็ได้ความว่า วันที่ 13 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2557 ซึ่งเป็นช่วงก่อนเข้าพรรษา นั่นแสดงว่า เณรคำได้เข้าอยู่อาศัยในบ้านหลังนี้มาตั้งนาน มีการพบปะผู้คนโดยเฉพาะพระสงฆ์ลาว-ไทยหลายรูป มีการถ่ายรูป แต่เก็บไว้มิดชิด จนกระทั่งรูปงานกฐินหลุดออกมา รูปอื่นๆ จึงทยอยตามออกมาด้วย

 

เชื่อว่าหลังจากนี้ ภาพของเณรคำจะหลุดออกมาสู่โลกภายนอกมากขึ้น เพราะเณรคำและคนใกล้ชิดคงคิดว่า ไหนๆ คนก็รู้แล้วว่าอยู่ไหน จะปกปิดไปทำไม เล่นเปิดตัวเต็มๆ เหมือนอาจารย์ยันตระไปเลยไม่ดีกว่าหรือ ?

 

 

 

ที่มา : CSI LA
1 ธันวาคม 2557

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264