ชื่อจริงนาตาลีโผล่บินไทย !

 

"พระจษฎา"

ถ้าจริง ก็หน้าแตกกันหลายราย

 

 

โดยเฉพาะทางฝ่าย มจร. ที่ออกมาระบุว่า นาตาลีเป็นเพียงสามเณร และสึกไปแล้ว แต่ข้อมูลตามที่หนังสือพิมพ์นำเสนอกลับเป็นชื่อของ "พระภิกษุ" เต็มตัว ใครมั่วก็ต้องพิสูจน์กันอีกหลายยก

 

 

 

 

 

 

 

 

เจอชื่อจริงนามสกุลจริงนาตาลีร้อยหน้า เชื่อมโยงทำเนียบสามเณรหน้าเหมือน เตรียมนำหลักฐานส่งกองปราบปราม 22 เม.ย. นี้

 

วันนี้ (20 เม.ย.) นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กล่าวถึงความคืบหน้าการสืบข้อมูลของนาตาลีร้อยหน้า เจ้าของเฟซบุ๊ก นู๋ร๊ากผัวเขา ผัวเขาก้อร๊ากนู๋ ว่า จากการที่ตนได้ตรวจสอบในเฟซบุ๊กดังกล่าว ซึ่งได้พบภาพการโพสต์ตัวเครื่องบินที่มีการระบุชื่อของผู้ที่เดินทางเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยขึ้นต้นว่า พระเจษฎา ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลที่ตนได้รับจากเครือข่าย ที่เป็นภาพของหนังสือทำเนียบสามเณร ที่ระบุว่า ชื่อสามเณรเจษฎา (ขอสงวนนามสกุล) สังกัดวัดแห่งหนึ่ง โดยมีลักษณะหน้าตาคล้ายกับนาตาลีร้อยหน้า ตนจึงได้นำข้อมูลนี้ไปตรวจสอบกับทะเบียนราษฎร์ พบว่า บุคคลดังกล่าว เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน 2537 อายุวันที่ตรวจสอบ คือ 19 ปี และไม่เคยทำบัตรประชาชนมาก่อน ซึ่งตนตั้งข้อสังเกตว่า อายุไม่ถึง 20 ปี แล้วบวชเป็นพระได้อย่างไร

 

นายสงกานต์ กล่าวต่อไปว่า ตนขอถามนาตาลีร้อยหน้าว่า ก่อนหน้านี้ที่บอกว่าสึกแล้ว ก็ให้นำหลักฐานมาโชว์ ว่าชื่อเจษฎาใช่หรือไม่ ไม่เคยทำบัตรประชาชนใช่หรือไม่ ตั๋วโดยสารนี้เป็นของคุณใช่หรือไม่ ให้นำหลักฐานมาแสดงต่อสาธารณะชน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ อย่างไรก็ตาม ตนจะนำข้อมูลหลักฐานใหม่และเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดต่อ กองปราบปรามในวันที่ 22 เม.ย. เวลา 14.00 น. นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊ก นู๋ร๊ากผัวเขา ผัวเขาก้อร๊ากนู๋ ในช่วงเวลา 13.43 น. ได้มีเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น กัส จะลืมวันที่ผ่านมา โดยโพสต์ล่าสุดยังอยู่วันที่ 14 เมษายน 2557 และยังไม่การโพสต์อะไรเพิ่มเติมขึ้นมา มีเพียงการเปลี่ยนชื่อหัวเฟซเท่านั้น นอกจากนี้ยังพบว่ามีการลบข้อมูลบางส่วนที่เป็นภาพและคลิปออกไปด้วย

 

 

 

 

ที่มา : เดลินิวส์
21 เมษายน 2557

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264