ฮือฮาครูบาบุญชุ่ม !

ทำนายอนาคตเมืองไทย

 

ใกล้นองเลือด !

 

แต่ยังอุบไต๋ไม่บอกว่า เมื่อไหร่ ?

 

Who-What-When-Why-Where ?

 

เอาให้แน่เหมือนหวยไปเลยซีฮะครูบา

ถ้า..แน่จริง ?

 

 

 

ครูบาบุญชุ่ม

 


 

ครูบาบุญชุ่มวันออกจากถ้ำ

 

อาฮ่า..แล้วพระอริยะของพี่น้องไตเฮาก็ไม่ทำให้ประชาชนผิดหวัง หลังจากขังตัวเองอยู่ในถ้ำนานถึง 3 ปี ไม่กินข้าวไม่กินน้ำ บำเพ็ญทุกกรกริยาหนักหนาสาหัสกว่าพระสมณโคดม องค์บรมศาสดาของพระพุทธศาสนา ผู้คนเขารอคอยใจจดใจจ่อ ว่าออกจากถ้ำมาแล้ว จะได้พบกับพระอริยะบุคคลระดับพระบรมศาสดาเอกของโลก จะเทศน์โปรดมวลมนุษยชาติให้ได้พบกับมรรค ผล นิพพาน

 

แต่ปรากฏว่า ครูบาบุญชุ่ม กลับได้ญาณทัศนะเป็น "เหตุการณ์ทางการเมือง" ซึ่งญาณระดับนี้ "หมอดูต้นมะขามสนามหลวง" ก็ดูเป็น และเห็นก่อนหน้าครูบาบุญชุ่มเกิดด้วยซ้ำไป ไม่จำเป็นต้องไปนั่งอดข้าวอดน้ำถึงในถ้ำแต่อย่างใด

 

นี่ไง ถึงบอกว่า ยิ่งปฏิบัติก็ยิ่งโง่ ยิ่งเข้าถ้ำก็ยิ่งมืดบอด เพราะมิใช่แนวทางของพระพุทธเจ้า แต่เอาของเดียรถีย์มาไว้ในคราบพุทธ ดูเอาเถิด พระครูบาแถวๆ ภาคเหนือนั้นมีพฤติกรรมนอกรีตแบบเดียวกันทั้งสิ้น อดโน่นนิดอดนี่หน่อย อ้างว่า "เข้านิโรธกรรม" บ้าง ว่า "เข้าถ้ำ" บ้าง พอออกมาก็รีบออกเหรียญ ออกวัตถุมงคลขาย ปอกลอกเอาเงินจากพุทธศาสนิกชนคนโง่ๆ สร้างวัดวาอารามอย่างอลังการ แล้วขอเป็น "พระครู" มั่ง "เจ้าคุณ" มั่ง ออกถ้ำ-ออกนิโรธมาแล้ว กิเลสตัณหามั่นเพิ่มขึ้นกว่าเดิมซะอีก

 

 

ถามว่า มันแนวทางของพระพุทธเจ้าตรงไหน ?

 

อดข้าวได้ แต่..อดเงินไม่ได้ !

 

ดีแล้วฮะท่านครูบา ไปพม่าแล้วไม่ต้องกลับมาเมืองไทยหรอกนะ พระอริยะกำมะลอแบบนี้เมืองไทยมีเยอะแล้วล่ะ !

 

 

'ไทยส่อนองเลือด' คำทำนาย 'ครูบาบุญชุ่ม' ออกจากถ้ำไปเผยแผ่ธรรมที่พม่า ประชาชนแห่ตอนรับเนืองแน่

 

15 พ.ย. 2556 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  สังคมออนไลน์มีการแชร์ข้อความส่งผ่านโปรแกรมไลน์(Line) กันอย่างกว้างขวางถึงคำทำนายของพระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร  เกจิดังภาคเหนือ ที่ได้ตั้งสัจจะถือศีลที่วัดถ้ำราชคฤห์ อ.งาว จ.ลำปาง ความว่า ให้นับถอยหลังการนองเลือดในเร็ววันนี้ เพราะเป็นกรรมของคนไทยร่วมกันทั้งชาติ ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงหรือหลบได้ ส่วนคนที่เพิ่งจากไปนั้นมีกรรมหนักไม่มีทางแก้ไขได้

 

อย่างไรก็ตามวันที่ 15พ.ย.2556นี้ พระครูบาบุญชุ่มได้เดินทางจากวัดถ้ำราชคฤห์ไปยังวัดดอนเรือง เมืองพง จ.เชียงตุง ประเทศพม่า เมื่อเดินทางถึงท่าขี้เหล็ก รัฐฉาน ประเทศพม่า มีผู้คนออกมาแห่ต้อนรับกันอย่างหนาแน่นเต็มท้องถนน  ทั้งนี้พระครูบาบุญชุ่มได้เดินทางจากประเทศพม่าบ้านเกิดเข้ามาจำวัดที่ประเทศไทยตั้งแต่ปี 2547

 

ก่อนหน้านี้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2556 ซึ่งเป็นวันออกพรรษา ทางคณะศิษยานุศิษย์นับพันคน ได้หลั่งไหลไปกราบนมัสการและเฝ้ารอพระครูบาเจ้าบุญชุมที่วัดถ้ำราชคฤห์ เนื่องจากครูบาบุญชุ่มได้ออกจากถ้ำ หลังจากที่ได้เข้าจำศีลภาวนาโดยไม่พบผู้คน อยู่แต่ภายในถ้ำตลอดการเข้าพรรษานานถึง 3 เดือน โดยพระครูบาบุญชุมไม่มีการปลงผม ไม่ฉันอาหารใดๆและไม่รับกิจนิมนต์ ไม่รับบิณฑบาต แม้ว่าจะมีคนนำไปถวาย แต่ฉันเพียงผลไม้ที่ลูกศิษย์นำมาถวาย และที่หาได้ตามป่าเท่านั้น เพราะท่านปฏิบัติธรรมอย่างเคร่งครัดตามรอยพระพุทธเจ้า

 

 

 

ข่าว : คมชัดลึก

16 พฤศจิกายน 2556

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A. PHONE. 702-384-2264