ดร.อำนาจ ออกหน้ากันรันตี ดร.วีระเว

 

อา..รักย่อมเข้าใจในรัก

ด๊อกเตอร์ก็ย่อมเข้าใจหัวอกด๊อกเตอร์ด้วยกัน

มันเป็นเรื่องธรรมด๊าธรรมดาฮ่ะ

 

 

 

นายอำนาจ  บัวศิริ

รอง ผอ.สำนักพุทธฯ

 

 

บอก "เป็นดุษฎีนิพนธ์อันทรงคุณค่า จะนำไปปรึกษาคณะสงฆ์ เพื่อดำเนินการปฏิบัติให้เกิดผลจริง" สาธุ ก็ขอให้เป็นจริงเถิด อะลิตเติ้ลบุ๊ดด่ะ-เราขอสนับสนุนความเห็นของ ดร.อำนาจ มา ณ โอกาสนี้

 

เช่นที่มหาวีระเวสบอกว่า "มีพระสงฆ์ระดับเจ้าอาวาสรายหนึ่ง อยู่วัดย่านบางนา นอกจากค้ายาบ้า เงินกู้แล้ว ก็มีเมีย มีทุกอย่าง นอนอยู่กับเมีย เป็นต้น" นั้น ก็ขอเรียกร้องให้ทางสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ดำเนินการสืบสวนสอบสวนเอาผิดกับพระเจ้าอาวาสรูปดังกล่าว โดยต้องระบุให้แน่ชัดว่า เจ้าอาวาสรูปนั้นเป็นรูปเดียวกับที่ดุษฎีนิพนธ์ของมหาวีระเวสระบุไว้หรือไม่ ถ้าไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรูปเดียวกัน หรือไม่สามารถหาพระเจ้าอาวาสวัดในเขตบางนามาลงโทษตามที่อ้างได้ ก็แสดงว่าดุษฎีนิพนธ์ฉบับนี้เป็นหนังสือตอแหลหรือลวงโลก มหาวีระเวสต้องรับผิดชอบ หาไม่แล้วทางมหาวิทยาลัยปทุมธานีก็คงต้องยึดปริญญาเอกคืน เพราะถูกหลอกให้อนุมัติปริญญาเอก  ส่วน ดร.อำนาจ ก็ต้องรับผิดชอบ ในฐานะที่ไม่สามารถดำเนินการให้เป็นไปตามดุษฎีนิพนธ์ฉบับนี้ที่อุตส่าห์เอาหน้ามาการันตีได้ เห็นไหมว่าเดิมพันมันใหญ่หลวงนัก

 

แค่ดุษฎีนิพนธ์ฉบับนี้ถูกลงหน้าหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ก็ส่งผลให้เจ้าอาวาสในเขตบางนาต้องร้อนๆ หนาวๆ กันเป็นแถวๆ เพราะไม่รู้ว่าหมายถึงวัดไหน จะใช่ "วัดบางนานอก" ของพระโสภณธรรมวาที เจ้าคณะเขตพระโขนง-บางนา หรือเปล่า ?

 

ว่าแต่ช่วงนี้ พระเณรในเขตบางนาก็ต้องทนอดทนอยากไปก่อน จนกว่าจะจับพระผู้ร้ายตามลายแทงของมหาวีระเวสได้โน่นแหละ สถานการณ์จึงจะเป็นปรกติ มิเช่นนั้นก็คงต้องลำบากกันตลอดชาติ เพราะพระมหาวีระเวสเพียงคนเดียว

 

 

 

 

รายนามกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ม.ปทุมธานี

อนุมัติปริญญาเอก แก่พระราชปัญญารังษี (วีระเวส พาเจริญ)

วันที่ 5 มิถุนายน 2533

 

 

 

 

 

 

 

กดที่ภาพเพื่อชม

 

 

 

อะลิตเติ้ลบุ๊ดด่ะ ดอทคอม รายงาน
9 มิถุนายน 2554

 

 

 

 

 

 

 

 

 

www.alittlebuddha.com วัดไทย ลาสเวกัส 2920 McLeod Dr. Las Vegas Nevada 89121 USA (702) 384-2264