ข่าวสารจากทั่วโลก อะลิตเติ้ล บุ๊ดด่ะ ดอทคอม พร้อมนำเสนอแด่แฟนๆ ทุกท่าน ด้วยความยินดีที่ท่านให้เกียรติมาเยือน

 

    

สนธิ ดึงฟ้าต่ำ !

อ้างหน้าตาเฉยว่า

"สมเด็จพระเทพฯ ทรงเลือกข้างพันธมิตร"

 

    เหลือแต่ในหลวงกับพระราชินีกระมัง ที่สนธิยังไม่บอกว่า ทรงเลือกข้างพันธมิตร หรือว่าที่ไม่ทรงประกาศเข้าข้างพันธมิตรนั้น สนธิหมายถึงว่า ทรงเลือกข้างรัฐบาลแล้ว อย่างนั้นหรือ ?

 

     และอย่างเมื่อวานล่ะ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เสด็จพระราชทานธงในงานของรัฐบาล แสดงว่าทรงเลือกข้างรัฐบาล อย่างนั้นหรือ ?

 

     อย่าบ่อนทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยวิธีการอย่างนี้เลย..เพราะพระบรมวงศานุวงศ์ ทรงเป็นมิ่งขวัญของคนไทยทั้งชาติ ไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง หรือพวกใดพวกหนึ่ง อย่าดึงฟ้าต่ำ จำไว้

 

     เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 31 ส.ค. นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ขึ้นเวทีปราศรัยที่ทำเนียบรัฐบาล โดยกล่าวว่า

 

"พวกผมมากู้ชาติบ้านกู้เมือง เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อราชบัลลังก์ ราชวงศ์ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพราะตอนนี้ มีแต่พวกเราเท่านั้น ที่ต้องการต่อสู้เพื่อรักษาราชบัลลังก์ อย่างแท้จริง"
       
       นายสนธิ กล่าวถึงกรณีที่ นายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี ออกมาพูดเองว่า ต้องเลือกข้างว่า เพิ่งรู้หรือไง เพราะพันธมิตรฯ เขาเลือกข้างมานานแล้ว
       
       นายสนธิ กล่าวเพิ่มเติมว่า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทรงกังวลส่งคนมาดูแลพันธมิตรฯ แสดงว่าท่านได้เลือกข้างแล้ว เพราะท่านเป็นห่วงประชาชน กรณีที่มีการบาดเจ็บ ท่านก็ส่งหน่วยกาชาดเข้ามาดูแลประชาชนของพระองค์ท่าน

 

     นายสนธิ กล่าวเตือนไปยัง พล.ต.อ.จงรัก จุฑานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่เข้ามาทำหน้าที่ดูแลการชุมนุมแทน พล.ต.ท.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งมี พ.ต.อ.โกวิท วัฒนะ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย อยู่เบื้องหลัง หากจะคิดสั่งลูกน้องหรือกลุ่มอันธพาลลุยเข้ามาลุยทำร้าย ควรจะต้องคิดให้หนักว่า ประชาชนในที่นี้ ทุกคนเป็นพสกนิกรของพระเจ้าอยู่หัว
       
       "เลือดหนึ่งหยดของประชาชน หรือดวงตาของประชาชนที่ต้องปวดแสบปวดร้อนจากแก๊สน้ำตา
เป็นความเจ็บปวดของพระเจ้าอยู่หัว ที่พวกคุณมารังแกพสกนิกรของท่าน พวกคุณเข้ามาไล่ทำร้ายได้อย่างไร ในเมื่อพวกเขามาปกป้องพระองค์ท่านอยู่ ผมว่า พรุ่งนี้ หรือมะรืนนี้เป็นอย่างช้า คงได้เห็นความชัดเจน เพราะเป็นสงครามครั้งสุดท้าย" นายสนธิ กล่าวและเสริมว่า "ครั้งนี้ เราจะไม่มีวันยอมแพ้ งานนี้ ตายเป็นตาย พวกเราไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะเราต่อสู้เพื่อประเทศ ชาติบ้านเมือง และสถาบันพระมหากษัตริย์ ถ้าพวกเจ้าหน้าที่และลูกสมุนเข้ามารังแก เราจะสู้ยิบตา อย่านึกว่าประชาชนจับอาวุธไม่เป็นนะครับ แต่พวกเราไม่กลัว เพราะพวกเรามีมือตบเป็นอาวุธ

 

ข่าว : ผู้จัดการ
31 สิงหาคม 2551

 


 

 

 

 

 

E-Mail ถึง บก.
peesang2003@hotmail.com

www.alittlebuddha.com เจ้าของ : วัดไทย ลาสเวกัส 2920 McLeod Dr. Las Vegas Nevada 89121 USA (702) 384-2264