ข่าวสารจากทั่วโลก อะลิตเติ้ล บุ๊ดด่ะ ดอทคอม พร้อมนำเสนอแด่แฟนๆ ทุกท่าน ด้วยความยินดีที่ท่านให้เกียรติมาเยือน

 

 


 

ส.สุนทรเวช เปิดหน้าไพ่ใหม่

ปูดประเด็น "ไอ้หัวเถิก" บงการทหาร-ตำรวจ

แถมข่มขู่พระระดับ "รองสมเด็จฯ"

 

ลึกและลับพอประมาณ ?

 

พระพรหมวชิรญาณ (ประสิทธิ์ เขมังกโร)

รองสมเด็จพระราชาคณะ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา เป็นกรรมการมหาเถรสมาคม

อดีตประธานสมัชชาสงฆ์ไทยใน USA. และผู้ก่อตั้งวัดธัมมาราม ชิคาโก้ รัฐอิลลินอยส์

พระเถระที่ นายสมัคร สุนทรเวช ระบุว่า ถูกผู้มีบารมีคุกคาม !

ใครกันหนอ คือผู้มีอำนาจมหาศาลขนาดนั้น

สามารถเรียกผู้บัญชาการทหารและตำรวจรวม 4 เหล่าทัพ
ให้ไปหา และกล้ากล่าวกับท่านเจ้าคุณประสิทธิ์แบบนั้น ???

 

Who is he ?

คนนี้หรือเปล่าฮะ ?

หวังว่าคงไม่ใช่ "ไอ้ปื๊ด" นะ เฮียเหลิมนะ

 

     วันนี้ (11 พ.ค.) นายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวในรายการ สนทนาประสาสมัคร ว่า ระหว่างนี้มีข่าวชนิดที่ว่าไม่เป็นมงคล ตนได้ไปกินข้าวกันระหว่าง 6 พรรค ที่ภัตตาคารไพซาโน (Paesano ItalianRestaurant) สงสารเจ้าของร้านมาก คือ แห่กันไปแน่นหนาแบบชนิดไม่น่าเชื่อ ไปกันแน่นหมด ขนาดข้างล่างกินไม่ได้ต้องไปกินข้างบน และไปกินข้าวก็ตกลงกันเรียบร้อยว่าจะแบ่งปันกัน บอกว่า มาผูกมัดกันไว้เดี๋ยวยุ่ง รัฐบาลจะบริหารบ้านเมือง เพราะด่ากัน บ้านเมืองนู่นก็แพง ไอ้นี่ก็แพง ยังจะแก้รัฐธรรมนูญ ตนบอกถ้าอย่างนั้นตกลงกันเสียว่าแก้รัฐธรรมนูญก็เป็นเรื่องของสภา เป็นเรื่องของฝ่ายนิติบัญญัติ เราอยู่ฝ่ายบริหารก็จะบริหารบ้านเมืองต่อไป เห็นพ้องต้องกันก็ตกลง แล้วให้สมาชิกเขาไปตกลงกันเอง ถ้าเขาพร้อมใจกันแก้ เขาก็แก้ ถ้าเขาไม่พร้อมใจ ก็แก้ไม่ได้ ก็เท่านั้น
       
       นายสมัคร กล่าวต่อว่า คืนวันนั้นมีการปล่อยข่าว แม่ทัพนายกองเข้าไปอยู่บ้านสี่เสา ตี 1 ยังไม่ออกมา ทำข่าวจะเป็นจะตาย คือ ปลุกระดมกันไว้หมด นี่มันอะไรกันนักหนา คนนี้ก็ได้ฟังข่าว คนนี้ฟังข่าว รุ่งขึ้นตนก็กราบบังคมทูลฯ ขอเฝ้ารายงาน ทุก 3 เดือน ก็รับโปรดเกล้าฯ ให้เฝ้าฯ ออกข่าวไปแล้ว ตั้งแต่ตอนบ่าย จะโปรดเกล้าฯ ให้เฝ้าฯ ให้นายสมัคร ลาออก จะจัดการเรื่องจักรภพ เรื่องนี้ทั้งหลายทั้งปวง
       
       ผมเรียนไว้ตรงนี้ ต้องใช้โอกาสนี้รายงานไว้ครับ มีคนปลุกปั่นเรื่องนี้ครับ ถามว่าใคร บอกได้ไหม บอกได้ครับ ไอ้หัวเถิกที่ผมบอกไว้นั่นละครับ ไอ้คนนี้ละครับ เอาข่าวออกมาแล้วปลุกปั่น เรียกคนโน้นไปพบเรียกคนนี้ไปพบ ตำรวจยังโดนเรียกไปพบเลยครับ ตำรวจ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งให้พบ ให้คนโน้นคนนี้ไปพบ ไอ้หัวเถิกเป็นคนจัดการ นายสมัคร กล่าว
       
       นายสมัคร กล่าวต่อว่า และความเชยนี่ละ ต้องเล่าให้ฟังไว้เลย ไม่รู้เลยว่า
ท่านเจ้าคณะรอง วัดยานนาวา ท่านกับตนเองรู้จักกันมา และตนรู้จักท่านมาตั้งแต่ปี 2519 ตั้งแต่เป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการ ตนแวะไปที่ชิคาโก เมืองที่ตนเองเคยเรียนหนังสือ ท่านขอร้องให้ช่วยทำนั่น ทำเรื่อง 32 ปี ตนกับท่านเจ้าคุณ ท่านก็เป็นเจ้าคุณสามัญ เดี๋ยวนี้ท่านเป็นเจ้าคณะรอง แปลว่าอีกขั้นหนึ่งก็ขึ้นเป็นสมเด็จ คุ้นเคยกับท่านมา 32 ปี
       
       
ไอ้หัวเถิกไปพูดกับท่านทำนองว่า ท่านเจ้าคุณ นายสมัครมาติดต่อจะปฏิสัมพันธ์ด้วย จะทำให้ท่านเจ้าคุณ ท่านเจ้าคุณจะขึ้นไปทางโน้นทางนี้ ให้ท่านเจ้าคุณระวังตัว ถ้าไม่เกิดอย่างนี้ ผมไม่กล้าเอามาพูดหรอกครับ เจ้าคนนี้ละครับแส่หมดเลยครับ นี่ละครับผมออกชื่อไว้ถ้าใครจะเดือดร้อนว่าใครจะหัวเถิกก็เอากันเถอะ คนนี้ละครับ ที่เสียหายทุกวันนี้เป็นข่าว ที่ใครบอกว่าอย่าดึงฟ้าต่ำ ไอ้นี่ละครับดึงละครับ ปั่นป่วนไปหมด บ้านเมืองเรียบร้อยดี ไม่ว่าดี ล่อเข้าไปหมด ผมต้องพูดเอาไว้เลยให้มันรู้ว่าเป็นอะไรอย่างไร มันอะไรกันนักหนา คนรู้จักกันมายังกล่าวหาว่าจะเป็นตะพาน จะเข้าไปโน่น ไปเอาตรงนี้เพื่อจะไปตรงโน้น ไปกล่าวหาคนโน้นคนนี้ ผลประโยชน์ไปขัดกัน เรื่องรายการทางโน้นทางนี้ ฟัดทันทีเลยครับ จักรภพ เพ็ญแข โดนเลย
       
       ผมจะให้ตำรวจเขาสอบให้จบเสียรู้แล้วรู้รอด กล่าวหาเลยครับหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ ผมจะได้บอกตำรวจเขาเลย บอกคุณไปจัดการดำเนินการให้จบ ส่งอัยการว่าเขาว่าอย่างไร เป็นอย่างไร โดนเผากันหมดเลยครับ สุดท้ายที่ผมบอกคราวที่แล้วครับ ผมยังไม่นั่นหรอกครับ ต้องให้รู้เลยว่าคนอย่างนี้ที่คนทำลายสถาบัน คนทำสถาบันเสียหาย เอาคนโน้นไปขู่คนนั้น เอาคนนี้ไปขู่คนนั้นพูด โดนไป นายสมัคร กล่าว
 

ข่าว : ผู้จัดการ
12 พฤษภาคม 2551


 

 

 

 

E-Mail ถึง บก.
peesang2003@hotmail.com

www.alittlebuddha.com เจ้าของ : วัดไทย ลาสเวกัส 2920 McLeod Dr. Las Vegas Nevada 89121 USA (702) 384-2264