ข่าวสารจากทั่วโลก อะลิตเติ้ล บุ๊ดด่ะ ดอทคอม พร้อมนำเสนอแด่แฟนๆ ทุกท่าน ด้วยความยินดีที่ท่านให้เกียรติมาเยือน

 

 

 

หนึ่งล้าน ห้าพันองค์

จำนวนสมเด็จเหนือหัวของเสี่ยอู๊ด

 

 

 

พระเจ้า ! สร้างอะไรมากมายปานนั้น !
ถ้าขายได้หมดก็เกิน
พันล้าน !

 

 

ดีเอสไอสืบพบยอดปั๊มพระสมเด็จเหนือหัว 1,005,000 องค์ เร่งเปรียบเทียบจำนวนพระ กับยอดจองทั้งหมด เพื่อดำเนินคดีเสี่ยอู๊ด หากพระมีเกินยอดปลุกเสก
       

       วันนี้ (16 ม.ค.) ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) นายสรรเสริญ ปาลวัฒน์วิไชย ผู้บัญชาการสำนักคดีคุ้มครองผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม กล่าวถึงความคืบหน้าการสอบสวนคดีการจัดสร้างพระสมเด็จเหนือหัว ว่า ขณะนี้ผลการสอบสวนมีความคืบหน้าไปมาก ซึ่งข้อมูลที่ได้ส่วนใหญ่เป็นคำให้การของเจ้าอาวาสวัดต่างๆ ที่ร่วมพิธีปลุกเสกพระเครื่องชุดนี้ รวมทั้งร้านค้าทองต่างๆ และเอกสารที่ใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่างๆ โดยพนักงานสอบสวนจะนำข้อมูลที่ได้จากการสอบสวนในพื้นที่ต่างๆ มาตรวจสอบร่วมกันอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 21 ม.ค.นี้
       
       หากพนักงานสอบสวนมีข้อติดใจสงสัยในพยานเอกสารชุดใด จะมีหนังสือเรียกนายสิทธิกร บุญฉิม หรือ เสี่ยอู๊ด ประธานบริษัท ไดมอนด์ฮิลล์ จำกัด มาชี้แจง ผู้บัญชาการสำนักคดีคุ้มครองผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม กล่าว
       
       นายสรรเสริญ กล่าวต่อว่า ในส่วนของการสอบสวนเจ้าอาวาสวัดระฆัง ขณะนี้ท่านก็ได้ยอมรับว่ามีการทำพิธีปลุกเสกพระจริง แต่ไม่ทราบว่าได้ทำพิธีปลุกเสกพระเครื่อง หรือปลุกเสกมวลสาร เนื่องจากบริษัท ไดมอนด์ฮิลล์ จำกัด ได้บรรจุพระทั้งหมดลงกล่องและปิดฝามิดชิดมาให้ทำพิธี สำหรับโรงงานที่ปั๊มพระสมเด็จเหนือหัว ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดนครปฐม ทางเจ้าของโรงงานยอมรับว่า บริษัท ไดมอนด์ฮิลล์ จำกัด ได้การว่าจ้างให้ดำเนินการปั๊มพระสมเด็จเหนือหัว จำนวน 1,005,000 องค์ ซึ่งพนักงานสอบสวนจะตรวจสอบเปรียบเทียบยอดสั่งจองและจำนวนพระสมเด็จเหนือหัวที่จัดสร้างออกมาทั้งหมด หากพบว่ามีการสร้างพระสมเด็จเหนือหัวเกินกว่า 1,005,000 องค์ แสดงว่า จำนวนพระสมเด็จเหนือหัวที่เกินออกมาทั้งหมดเป็นพระที่ไม่ผ่านพิธีปลุกเสก ทางดีเอสไอก็จะดำเนินคดีกับนายสิทธิกร ในข้อหาฉ้อโกงประชาชนทันที

 

 

ข่าว : ผู้จัดการ
9 มกราคม 2551

 


      

 

 

 

 

E-Mail ถึง บก.
peesang2003@hotmail.com

www.alittlebuddha.com เจ้าของ : วัดไทย ลาสเวกัส 2920 McLeod Dr. Las Vegas Nevada 89121 USA (702) 384-2264