ข่าวสารจากทั่วโลก อะลิตเติ้ล บุ๊ดด่ะ ดอทคอม พร้อมนำเสนอแด่แฟนๆ ทุกท่าน ด้วยความยินดีที่ท่านให้เกียรติมาเยือน

 


  

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ
หมอดูสำนักหลวงปู่เกวาลัน เชียงใหม่
เจ้าของสมญา
"โหร คมช."

 

พระครูวิจิตรสุธาการ วัดธรรมิการาม อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี
เจ้าของฉายา
"โหร ทรท." หรือ "โหร พชป." เพราะลุ้นทักษิณมาโดยตลอด
ปีกลายฟันธงว่า
"จะไม่มีการยุบสภาแม้แต่วันเดียว" ถูกเป๊ะ เพราะยุบไปปีกว่า
!
ครั้งนี้ล้างตาขอแก้มือใหม่ ประกาศ
"สมัครได้นายก" ชัวร์

อีก 30 วันรู้ผล หายาแก้ร้อนในไว้นะท่านพระครู

(อ่านข่าว พระครูวิจิตรแนะนำ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เสริมนามสกุลเป็น ชินวัตรดำรง)

แหม ..เลือกตั้งครั้งนี้มีหลายลุ้นเหลือเกินนะ

 

เหมือนกัน แต่ต่างขั้ว !

 

คำทำนาย
ของ พระครูวิจิตรสุธาการ
โหร พชป.

"สมัคร สุนทรเวช" หัวหน้าพรรคพลังประชาชน
ได้เป็นนายกรัฐมนตรี แต่เป็นไม่นาน

 


คำทำนาย
ของ นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหร คมช.
 

"อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์
ได้เป็นนายกรัฐมนตรี
แต่เป็นไม่นาน

 

 

ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ – “โหร คมช.” ฟันธง “สมัคร” แห้วนั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรี เหตุบารมีไม่ถึง พร้อมระบุ “อภิสิทธิ์” จะได้นั่งแทน เพียงแต่จะอยู่ในตำแหน่งได้ไม่นาน ขณะเดียวกันชี้บ้านเมืองในปี 2551 มีแต่ความวุ่นวาย แนะทุกฝ่ายรักสามัคคี
       

       รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่ แจ้งว่าหลังจากที่ผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการออกมาแล้ว ล่าสุด อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ แห่งวิหารหลวงปู่เกวาลันหมู่บ้านสุขิโต โหรชื่อดังที่ได้รับสมญานามว่า “โหร คมช.” ได้เข้าฌานทำสมาธิตรวจสอบดวงชะตาและความเป็นไปของบ้านเมืองในช่วงหลังการเลือกตั้ง
       
       โดยมีการระบุว่า แม้ผลการเลือกตั้งที่ออกมาพรรคพลังประชาชนจะได้จำนวนที่นั่ง ส.ส.เป็นอันดับหนึ่ง แต่นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน ก็จะไม่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีแต่อย่างใด เนื่องจากยังมีวิบากกรรมบางอย่างและบารมีไม่ถึง โดยหากนายสมัคร เป็นนายกรัฐมนตรีก็จะทำให้บ้านเมืองเกิดความวุ่นวาย ทั้งนี้ผู้ที่จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีก็คือ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อย่างไรก็ตามก็จะอยู่ในตำแหน่งได้ไม่นานเช่นกัน
       
       ขณะเดียวกัน โหรชื่อดังยังบอกว่าในช่วงปี 2551 นั้น ประเทศไทยจะเกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายไม่รู้จบสิ้นและมีเหตุความรุนแรงโดยเฉพาะในช่วงตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไปจะมีความวุ่นวายเกิดขึ้นที่มีสาเหตุมาจากความขัดแย้งของคนสองฝ่าย
       
       
นอกจากนี้ ยังจะมีภัยธรรมชาติเกิดขึ้นและสร้างความเสียหายให้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งถือเป็นวิบากกรรมของบ้านเมืองและเป็นกรรมของประชาชน โดยหนทางบรรเทาความรุนแรงที่เกิดขึ้นก็คือการที่ทุกฝ่ายมีความรักความสามัคคีกัน

 

ข่าว : ผู้จัดการ
25 ธันวาคม 2550

 

 

 

 

  
 

 

 

 

 

www.alittlebuddha.com วัดไทย ลาสเวกัส 2920 McLeod Dr. Las Vegas Nevada 89121 USA (702) 384-2264

 
E-Mail ถึง บก.
peesang2003@hotmail.com

All Right Reserved @ 2003
This Website Sponsored by